• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trình duyệt Opera Mini 7 cập bến Android

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Phiên bản chính thức của Opera Mini 7 đã được ra mắt hôm qua (28/03) cho hệ điều hành Android, cung cấp nhiều cải tiến khi so sánh với phiên bản beta.
Opera Mini 7 vừa đáp ứng việc truy cập nhanh lẫn giảm chi phí với việc sử dụng công nghệ nén, cùng với tăng tốc phần cứng cho phép chuyển giữa các trang web mượt mà hơn.
Khi so sánh với các phiên bản trước của trình duyệt, phiên bản mới này cũng mang đến những cái tiến cho Speed Dial trên màn hình Home Screen, cho phép người dùng đặt bao nhiêu trang tùy thích, không cần sử dụng bookmark hay thao tác với các phím của điện thoại.
Opera Mini có thể giảm 90% dung lượng dữ liệu duyệt web so với phiên bản chuẩn, có nghĩa là người dùng sẽ tiêu tốn ít dữ liệu hơn, trong khi thu được lợi ích từ trải nghiệm trình duyệt nhanh hơn.
Trình duyệt Opera là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, với 160 triệu người dùng mỗi tháng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm