• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Trò chơi nhập vai bắn tank bang bang

thienht

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
Game bang bang thuộc Web-Game Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn xe tăng thế hệ mới do công ty Sixcube sản xuất và được công ty CMN độc quyền phát hành tại Việt Nam, thu hút rất nhiều sự tham gia từ các bạn trẻ.Game bang bang mobile nổi bật với hình ảnh mang phong cách đồ họa manga dễ thương, gameplay cuốn hút, thao tác bàn phím kết hợp với chuột trái quen thuộc, BangBang không chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn là nơi để chúng ta hồi tưởng về một thời bé thơ với trò chơi bắn xe tăng 4 nút kinh điển; đồng thời, sự đổi mới của BangBang còn đáp ứng được mong mỏi của những fan đã từng kinh qua thể loại FPS, những game nổi tiếng của thế giới như DotA, CrossFire, Halo…
Đặc biệt không chỉ là những trận đấu tranh bình thường, game còn đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật bố trí trận hình của người chơi. Phần thưởng cho bạn không chỉ ở bàn thắng mỗi trận đấu mà còn có cả trong lúc chơi. Trong khi đương đầu với đối thủ, bạn sẽ có cơ hội khám phá được những phần quà riêng tăng sức mạnh cho mình. Người chơi cũng dễ dàng xác định được ma trận chơi vì có bản đồ chỉ dẫn chi tiết, cơ chế điều khiển trong trò chơi này cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần xác định đích và chạm vào màn hình điện thoại.
BangBang Online có 24 xe tăng được mô phỏng theo các siêu anh hùng như Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man … Phẩm chất xe tăng trong BangBang Mobile được chia thành 9 cấp độ (Trắng, Lục, Lục +1, Lam, Lam +1, Tím, Tím +1, Tím +2, Tím +3). Khi nâng cấp phẩm chất xe tăng, người chơi sẽ được tăng thuộc tính cơ bản và mở kĩ năng mới.
Tham gia BangBang Mobile, người chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy xe tăng thực hiện các chiến dịch và tham gia đấu trường với robot thông minh có cấp độ và chiến lực phù hợp. Khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển xe tăng của mình. Thật hấp dẫn và thú vị phải không các bạn. Download game miễn phí và nhanh chóng.
 

Bài xem nhiều