• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trời nóng... khỏa thân ngồi mô tô lượn phố

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1
Bó tay với cô gái này luôn…

Mới đây, tại Constanta, Rumani, một cô gái đã khiến mọi người sốc khi ngồi trên xe mô tô trong tình trạng... khỏa thân. Một cảnh sát đã phải yêu cầu người phụ nữ nude giữa “thanh thiên bạch nhật” này xuống xe vì tội không đội mũ bảo hiểm.


Cô gái ngồi trên xe mô tô trong tình trạng khỏa thân vô tư vẫy chào mọi người.
Bức ảnh này do một người đi đường chụp lại.
Cảnh sát giao thông cho biết, người phụ nữ không một mảnh vải che thân này chỉ phạm luật là không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy cô ấy chỉ bị phạt cảnh cáo và người cảnh sát phải để người phụ nữ này tiếp tục ngồi trên xe mô tô trong tình trạng nude. Sau khi chấp nhận nộp phạt, cô gái chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm và tiếp tục đi hiên ngang như vậy.


Sau khi bị phạt, cô gái này chỉ đội thêm chiếc mũ bảo hiểm trên đầu...​

Sau khi những bức ảnh về cô gái nude trên xe mô tô được tung lên Internet, cư dân mạng đã "ném đá" không thương tiếc, ai cũng phản đối hành động của cô gái này. Một người nhận xét: "Có lẽ cô ấy đang say nên không ý thức được hành động của mình. Nhưng thật không thể chấp nhận được việc thản nhiên khỏa thân đi ra đường như vậy. Cô ta không tôn trọng chính mình và người khác."
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#2
Ở Việt Nam có em nào muốn Nổi Tiếng thì thể hiện đi, a e nhiệt tình PR cho :))=))
 

tuananhth.info

Member Tích Cực
Tham gia
5/4/12
Bài viết
137
Thích
24
#3
Khát nước đùng có đố mấy em đó, không khéo mấy em lại còn khủng bố hơn ấy chứ.
^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^
 

Bài xem nhiều