• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Trojan Remover 6.8.4 Build 2610

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Trojan Remover hỗ trợ trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại - Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware - khi phần mềm chống virus chuẩn hoặc không phát hiện chúng hoặc không hiệu quả loại bỏ chúng. Tiêu chuẩn chương trình chống virus là tốt tại phát hiện phần mềm độc hại này, nhưng không phải luôn luôn tốt hiệu quả loại bỏ nó.

Trojan Remover được thiết kế để làm việc trên Windows 2000/XP/Vista/Windows 7. (Một phiên bản vẫn còn tương thích với Windows 98/ME có thể được tải về từ đây ). Đa số Máy quét Virus và Trojan cũng có thể phát hiện phần mềm độc hại - Trojan Horses, Internet Worms, Adware / Spyware vv - nhưng không phải lúc nào cũng rất hiệu quả trong việc loại bỏ chúng một khi họ đã được kích hoạt. Trojan Remover được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / gỡ bỏ các phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ các bổ sung sửa đổi hệ thống phần mềm độc hại một số thực hiện được bỏ qua theo tiêu chuẩn chống virus và trojan máy quét.
Trojan Remover quét TẤT CẢ các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Worms Internet và các phần mềm độc hại khác. Trojan Remover cũng kiểm tra để xem nếu Windows tải tập tin / Dịch vụ đã được ẩn bằng các kỹ thuật Rootkit và cảnh báo bạn nếu nó tìm thấy bất kỳ.
Các Giải Thưởng

Homepage
Download
Patch
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#2
Mình có thấy cái này nhưng ko up vì nghĩ nó không qualty :D
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
#3
Để test thử xem sao
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
#8
Mà quên :))
Đang xài avast :-s
Làm tải về rồi 8-X
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#9
Nãy đi ăn nên chưa update patch đc :D
Mình update Patch r đó \m/
 

Bài xem nhiều