• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Trojan Remover 6.8.6 Build 2617 - Diệt Trojan mạnh mẽ

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Trojan Remover là phần mềm tự động loại bỏ phần mềm độc hại (trojan, worm, adware, spyware ...) khi trình diệt virus trên máy không thể tìm ra hoặc loại bỏ chúng không hiệu quả. Nó cũng có thể vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các phần mềm độc hại bằng cách sử dụng kỹ thuật rootkit ẩn. Phần lớn các trình diệt virus cũng có thể phát hiện các tập tin độc hại, nhưng không hiệu quả lắm trong việc gỡ bỏ chúng nếu chúng đã được kích hoạt.

Trojan Remover có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự sửa file hệ thống, bao gồm Windows Registry, mà không cần sử dụng Safe Mode. Các phần mềm độc hại được tìm ra mỗi ngày. Nhiều trojan, worm (và một số spyware) mới sử dụng kỹ thuật rootkit để ẩn sự hiện diện của chúng. Trojan Remover sử dụng thiết kế đặc biệt để tự động phát hiện các tập tin ẩn dưới đạng này, và cảnh báo người dùng về sự hiện diện của chúng. Những tập tin này có thể được vô hiệu hoá và / hoặc loại bỏ hoàn toàn.
Trojan Remover kiểm tra các tập tin hệ thống, bao gồm Windows Registry và sẽ xác định các chương trình và các tập tin được load vào lúc khởi động. Đại đa số trojan được nạp theo cách này.
Trojan Remover ghi lại các thông tin vào một logfile mỗi lần chạy một phiên quét mới.Logfile này chứa thông tin chi tiết về các vùng mà hệ thống được kiểm tra, các chương trình / tập tin nào được nạp vào lúc khởi động. Các logfile có thể xem được từ Menu chính và có thể cung cấp thông tin hệ thống có giá trị.

Giao diện chính
Scanning

Changes in 6.8.6 Build 2617:
Added routines to detect and fix corrupted or deleted registry keys which might be preventing a system from starting in Safe Mode.
Improved scanning of 64bit Browser Helper Objects.

Trang Chủ
Tải Về
Dùng Mã này để kích hoạt phần mềm :
Mã:
Username: soonerter@nokiamail.com
License : 000,015-ZEGUCN-6JQ1YC-8TN8YY-2NHK22-ANW9QZ-J0T9WX-H28BA5-2FJR65-YTXQZK
 

Bài xem nhiều