• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trung Quốc chính thức vượt ngưỡng 1 tỉ thuê bao di động

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Trung Quốc vừa cho biết đã phá ngưỡng 1 tỉ thuê bao di động vào cuối tháng 2, trong khi số người rời bỏ điện thoại cố định lại đang gia tăng.
Việc sử dụng điện thoại di động trở nên bùng nổ tại Trung Quốc vài năm gần đây. Ảnh minh hoạ: Internet.
Số lượng thuê bao di động tăng thêm 20,7 triệu trong vòng hai tháng 1 và 2, và đã vượt qua con số 1 tỉ - Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc cho biết. Trước đó, Trung Quốc đạt ngưỡng 900 triệu thuê bao hồi tháng 4/2011.
Trái lại, số lượng thuê bao cố định lại giảm 828.000 trong cùng khoảng thời gian này, xuống còn 284,3 triệu thuê bao.
Việc sử dụng điện thoại di động trở nên bùng nổ tại Trung Quốc vài năm gần đây bởi giá thiết bị đầu cuối và giá cước giảm, trong khi các công nghệ mới liên tục xuất hiện trên thị trường đã thúc đẩy sức mua.
Trong số hơn 1 tỉ thuê bao di động tại Trung Quốc, có tổng cộng 144 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ 3G, gần gấp đôi so với hồi tháng 4/2011.
Tuy nhiên, số liệu không cho biết thực sự có bao nhiêu người dùng di động tại Trung Quốc, bởi mỗi người có thể sử dụng hai số điện thoại hoặc nhiều hơn.
Ngoài ra, số liệu chính thức cũng cho biết, Trung Quốc có số công dân mạng lớn nhất thế giới, với hơn nửa tỉ người sử dụng Internet.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm