• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tốt tại Vĩnh Phúc

ms van

Member Mới
Tham gia
26/10/16
Bài viết
2
Thích
0
Nơi ở
vĩnh phúc
#1
Công ty Cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái hoạt động ở 4 lĩnh vực chính: Du học, thực tập có lương, nghề nghiệp và đào tạo. Với phương châm “Giữ trọn niềm tin” Công ty Cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái cam kết “trao” cho học sinh sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung những giá trị tốt nhất của các chương trình du học, để nhận lại niềm tin của khách hàng trên sự phát triển bền vững của công ty.

Trung tâm ngoại ngữ Phúc Thái , với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, giáo viên là người nước ngoài sẽ đem lại sự tiến bộ vượt bậc cho mỗi học viên khi tham gia khóa học. " Nỗ lực của chúng tôi góp phần vào thành công của bạn"
Trung tâm mở các lớp :
-Tiếng anh cho thiếu nhi từ 4 - 6 tuổi, 6-11 tuổi
-Tiếng anh cho thiếu niên từ 11 - 16 tuổi
-Tiếng anh giao tiếp, đàm thoại giao dịch, luyện thi CĐ, ĐH, tiếng anh giao tiếp quốc tế TOEIC, luyện thi IELTS, TTOEFL,SAT, Cao học...
Trung tâm dạy cả tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Để tiếp sức và đồng hành cùng với học viên, hiện tại trung tâm chúng tôi đang tổ chức chương trình khuyến mãi với khoá học tiếng Anh “ Đăng ký 01 khoá được miễn phí 01 khoá học tiếp theo”
Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ Phúc Thái
Đ/c: Tòa Nhà Phúc Thái, Lô 37-S4, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc
ĐT tư vấn: 0211.3.842.688
Email: info@phucthai.com
Website: www.phucthai.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm