• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trước khi chạy quảng cáo facebook ads cần chuẩn bị những gì?

chayqcfbads

Member Mới
Tham gia
8/10/18
Bài viết
2
1. Xác định phân khúc khách hàng mục tiêu: như độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống , thu nhập của khách hàng cần tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình…. Đây là một trong những bước đầu tiên cần xác định trước khi chạy quảng cáo facebook ads giúp bạn tiếp cận đúng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu, tránh được việc lãng phí tiền bạc khi quảng cáo không hiệu quả.
Ví dụ: Bạn chỉ cần tập trung tiếp thị sản phẩm, dịch vụ cho những khách hàng ở khu vực Hà Nội, nhưng bạn lại không giới hạn khu vực quảng cáo bạn lại để ở toàn Việt Nam, điều này không những khách hàng ở Hồ Chí Minh, Cần Thơ... họ cũng nhìn thấy quảng cáo của bạn, họ click vào quảng cáo đó và bạn mất phí mà không tạo thêm được khách hàng..
2.Xác định ngân sách để chi cho chiến dịch hàng ngày là bao nhiêu hoặc tổng phí chi cho toàn bộ chiến dịch sẽ quảng cáo bằng facebook này?
3.Xác định loại hình quảng cáo nào phù hợp cho sản phẩm với mục địch tiếp thị khách hàng của mình:
+ Quảng cáo Facebook bình thường (Standards Ads)
+ Quảng cáo Facebook cho Fanpage
+ Tăng like qua Quảng Cáo
+ Quảng cáo bằng cách cài đặt ứng dụng
+ Quảng cáo thu hút lượt xem bằng video
Mỗi loại hình quảng cáo đều có cách tiếp thị riêng nên cần suy nghĩ thận trọng để lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp nhất đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng.