• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trước ngày nhập viện sản, vợ chồng tôi vẫn ’yêu’

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Tháng cuối cùng trong thai kỳ, dù được bác sĩ bật đèn đỏ sex với tần suất ít hơn hoặc với tần suất cực thưa nhưng cả hai vợ chồng tôi đều không nhịn được.


Nhiều người cứ có suy nghĩ lệch lạc khi cho rằng mang thai phải kiêng cữ chuyện ấy, nhất là trong tháng cuối cùng vì sợ đẻ non. Nhưng vợ chồng tôi thì ngược lại.

Tôi năm nay 28 tuổi và mới có con trai đầu lòng được hơn 3 tuổi. Thời gian gần đây, vợ chồng tôi đang dự tính sẽ chuẩn bị mang bầu thêm tập 2 cho vui cửa vui nhà

. Vì thế mấy hôm nay tôi lại cày cục lên mạng tìm cách “yêu” làm sao để đúc được con gái đây.
Không biết những cặp đôi khác mang bầu thì chuyện ấy như thế nào?
Còn vợ chồng tôi thì chuyện ấy có phần “hăng” hơn trước khi chưa
mang thai.


Và rồi tôi đọc được những thông tin về chuyện ấy lúc mang bầu. Tôi thấy những chia sẻ này của các mẹ cứ tào lao và chưa có cơ sở khoa học lắm thì phải. Không biết những cặp đôi khác mang bầu thì chuyện ấy như thế nào? Còn vợ chồng tôi thì chuyện ấy có phần “hăng” hơn trước khi chưa mang thai.

Tôi cũng không thể giải thích tại sao khi mang bầu tôi lại khao khát chuyện đó hơn bình thường. Tôi cũng từng hỏi bác sĩ, bác sĩ nói rằng có thể do khi mang bầu, cơ thể tôi thay đổi hóc môn nên mới có nhu cầu sex lớn hơn.

Bác sĩ cũng nói, chuyện ấy khi mang bầu chẳng cấm đoán nếu sức khỏe của tôi bình thường và không có vấn đề gì với thai nhi.

Ngay trong thai kỳ, vợ chồng chúng tôi vẫn thoải mái sex tuần 2-3 lần là chuyện bình thường. Thậm chí tháng cuối cùng trong thai kỳ, dù được bác sĩ bật đèn đỏ sex với tần suất ít hơn hoặc với tần suất cực thưa nhưng cả hai vợ chồng tôi đều không nhịn được.

Vài lần cả hai vợ chồng đều cố làm theo lời bác sĩ, nhưng chỉ kiêng chuyện ấy được hơn 1 tuần, vợ chồng tôi lại vồ lấy nhau đam mê và mãnh liệt hơn.
Ngay trong thai kỳ, vợ chồng chúng tôi vẫn thoải mái sex tuần 2-3 lần
là chuyện bình thường.Tôi sợ rằng cứ kiểu nhịn đói sex như vậy sẽ không ổn vì khi cả hai quá thăng hoa sẽ kích thích tử cung gây đẻ non như lời bác sĩ nói. Vậy là, chúng tôi cứ sex khi có nhu cầu. Đặc biệt, trước đêm đau đẻ 1 ngày, vợ chồng tôi vẫn sex như bình thường.

Vậy mà khi sinh con trai, tôi vẫn chẳng hề bị đẻ non hay con có những dấu hiệu nhiều gây, nhớt như một số bà mẹ trẻ mê tín kêu ca. Tôi nhận thấy, sex bình thường trong thai kỳ hay cả những tháng cuối thai kỳ không hề nguy hiểm như nhiều chị em từng nghĩ. Hơn nữa tôi thấy việc duy trì quan hệ tình dục suốt quãng ngày bầu bí giúp gắn kết vợ chồng hơn và không hề ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi.

Chỉ cần các cặp vợ chồng chú ý khi quan hệ tình dục nên chọn các tư thế dễ chịu cho người đang mang thai, tránh ép vào bụng quá mạnh và tránh đưa cậu nhỏ vào âm đạo quá sâu. Hay cẩn thận hơn, trong 1,5 tháng cuối cùng của thai kỳ, 2 vợ chồng bạn chỉ cần cẩn thận hơn khi quan hệ tình dục là được.

Lý do vợ chồng trẻ nên cẩn thận chuyện ấy trong giai đoạn này vì tôi thấy bác sĩ bảo rằng tinh trùng của đàn ông có chứa một số chất có thể kích thích co bóp và gây ra việc đẻ non nếu lọt vào âm đạo trong khoảng thời gian này.

Như vợ chồng tôi, tháng cuối cùng này, chúng tôi vẫn quan hệ tình dục đều đặn 1 lần/tuần. Khi con trai tôi chào đời, cháu cũng chẳng hề bị nhiễm trùng ối, bị khó thở hay vàng da sinh lý như những đứa trẻ sơ sinh khác.

Từ thực tế của vợ chồng tôi, các bà bầu cứ hoàn toàn yên tâm sex khi bầu bí nhé mà chẳng phải quá lo ngại về tác hại của chuyện ấy trong suốt quá trình mang thai hay khi bé sinh ra.


Chúc các mẹ mang bầu an toàn!


Mẹ Ruby

Nguồn : Phunutoday.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm