• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Trường hợp cần thay mặt kính Oppo F5 mới

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
84
Bên cạnh mặt kính Oppo F5 bị bể cần thay mặt kính, còn rất nhiều trường hợp lỗi hư hỏng bạn cũng cần thay mặt kính. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm nhé.

Mặt kính bị nứt vỡ, trầy xước nhưng máy vẫn hiển thị bình thường, không bị loang màu, không bị sọc ngang dọc, không bị tối góc. Cảm ứng vẫn chạy mượt mà không có hiện tượng đứt đoạn, đơ, loạn cảm ứng. Đó là những trường hợp cần thay mặt kính Oppo F5 mới.
Nơi thay mặt kính Oppo F5 chất lượng

Tại TP HCM, bạn có thể đến trung tâm tại địa chỉ: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để được thay mặt kính Oppo F5 với những quyền lợi:
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thuần thục mọi thao tác sửa chữa, thay thế, đảm bảo mang đến một diện mạo hoàn hảo,
  • Hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều dòng máy.
  • Linh kiện điện thoại luôn đảm bảo chất lượng đảm bảo
  • Nhân viên tiếp tân lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình giải đáp mọi thắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ sửa chữa điện thoại.
  • Khách hàng luôn được tạo điều kiện tốt nhất để kiểm tra và ký tên lên toàn bộ linh kiện điện thoại trước khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Điều này nhằm giúp khách yên tâm không bị tráo đổi linh kiện.
Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn thay mặt kính Oppo F5 ngay nhé.