• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TrustPort Antivirus/Internet Security/Total Security 2012 12.0.0.4872 Final

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
TrustPort Antivirus 2012​TrustPort Antivirus 2012 là một phần mềm nhỏ gọn, một giải pháp tuyệt vời để bảo mật máy tính chống lại các mã độc hại, thư rác, trang web lừa đảo và các rủi ro khác. Nó sẽ chống virus, spyware... kiểm soát email gửi đến, kiểm tra các trang web, các tài liệu, và nó sẽ tự động cung cấp chức năng quét của một ổ đĩa rời khi được kết nối với hệ thống máy tính.

Dữ liệu trong máy tính được quét theo hai cách, các tập tin được quét tự động hoặc bằng tay. Và bạn có thể lên kế hoạch để quét các ổ đĩa hoặc các thư mục thường xuyên và cập nhật thường xuyên các mẫu virus. Không những thế nó còn chặn các trang web bẩn không cho bất kỳ ai có thể mở các trang web đó ra, đây có thể nói là một biện pháp giúp các bậc phụ huynh ngăn không cho con em mình tiếp cận với các web không lành mạnh.

Dưới đây là một số tính năng chính của "TrustPort Antivirus 2012":

Bảo vệ truy cập

Mỗi chương trình khi bắt đầu và các file được mở ra để được kiểm tra chống virus

Quét theo yêu cầu

- Nó có thể kiểm tra thường xuyên hoặc một lần của toàn bộ đĩa, nội dung, hoặc các tập tin được lựa chọn.

- Lên kế hoạch quét theo chu kỳ thường xuyên: hàng tuần, hàng ngày hoặc hàng giờ, nhưng nó cũng có thể được thực hiện bằng tay theo nhu cầu hiện tại.

Phát hiện phần mềm gián điệp va virus ở mức độ cao

Nó có thể phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại virus, sâu và trojan.

Trình phân tích

Ngoài phương pháp quét dựa trên so sánh các dữ liệu được kiểm tra với một cơ sở dữ liệu. Nó phân tích cấu trúc và hành vi của các mã với một mức độ cao để xác định mã đó có chứa virus hoặc phần mềm gián điệp hay không.

Tự động cập nhật

Các phiên bản mới nhất của phần mềm luôn được cung cấp tải về và cài đặt tự động, bằng cách này máy tính của bạn được bảo vệ hoàn toàn.


TrustPort Internet Security 2012​TrustPort Internet Security là phần mềm cho một giải pháp toàn diện về sự an toàn máy tính của bạn: bảo vệ, chống lại các loại mã độc hại, chống virus, chống spyware, kiểm soát AntiAdware đồng thời nó kiểm tra thư điện tử bạn nhận được, ngăn ngừa tải phần mềm độc hại từ web, bảo vệ trẻ em và thanh niên trước những trang web bẩn...

Phần mềm này điều khiển tất cả các thông tin liên lạc với mạng Internet và cho phép chặn các kết nối không rõ ràng. Giải pháp này làm tăng thêm tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ và cũng như việc trao đổi dữ liệu.

So với phiên bản trước, TrustPort Internet Security 2012 mang đến một giao diện đồ họa mới với các biểu tượng gọn gàng, hiện đại. Ngoài mẫu mặc định, người sử dụng có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu skin khác được cung cấp miễn phí trên internet. Phần mềm này được sử dụng ở hai chế độ hoạt động, cho người mới bắt đầu và cho người "cao tay" hơn.

Dưới đây là một số tính năng chính của "TrustPort Internet Security 2012":

Bảo vệ Local files

Liên tục giám sát các tập tin được mở ra và không cho phép phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống.

Bảo vệ web

Các trang Web là những nguồn cung cấp virus phổ biến nhất do đó chương trình sẽ quét các tập tin trong khi chúng được tải về từ Internet. Các trang web lừa đảo sẽ được xác định và bị chặn lại ngay lập tức.

Bảo vệ thư điện tử

Tích hợp đầy đủ với Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express và Windows Mail, nó có thể quét tất cả các thư gửi đến.

Tường lửa cá nhân

Tất cả các địa chỉ liên lạc Internet giữa máy tính sẽ được theo dõi. Nếu các ứng dụng hợp lệ sẽ được công nhận và cho phép truyền tin qua lại một cách tự động. Các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc bị nghi ngờ sẽ bị chặn lại, trong một số trường hợp, bạn sẽ được thông báo chặn hay không chặn ứng dụng đó. Ngoài ra chương trình cho phép thiết lập một loạt các tường lửa được sử dụng.

Bảo vệ gia đình

Chương trình phân biệt 13 loại trang web không mong muốn, ví dụ như khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc và bạn có thể ngăn chặn bằng cách sử dụng tính năng khóa gia đình.

Kiểm tra virus trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB.

Chương trình được tạo ra trong một phiên bản di động của chương trình diệt Antivirus cho đĩa flash USB. Dữ liệu sẽ đượ bảo vệ đồng thời bạn có thể thực hiện kiểm tra chúng trên bất kỳ máy tính nào với ổ USB

Yêu cầu cấu hình:

Intel Pentium IV
256 MB RAM
420 MB miễn phí không gian đĩa

TrustPort Total Protection 2012​TrustPort Total Protection 2012 bảo vệ tối đa máy tính của bạn khỏi virus và phần mềm gián điệp, độc hại. Tất cả các thư điện tử bạn nhận được cũng như các trang web bạn xem sẽ được kiểm tra để phát hiện các nội dung nguy hiểm hoặc không mong muốn.

Chương trình này sẽ bảo vệ người dùng trước những nội dung web bẩn. Nó cho phép lựa chọn các loại trang web trước khi bị khóa như các trang web khiêu dâm hoặc cờ bạc. Ngoài ra nó còn quét và vô hiệu hóa bất kỳ phần mềm độc hại mà có thể thâm nhập vào máy tính từ Internet hoặc gắn trên phương tiện truyền thông. Chính vì thế bạn và gia đình mình có thể an tâm khi lướt web.

Dưới đây là một số tính năng chính của "TrustPort Total Protection 2012":

Antivirus và Antispyware

Chương trình sử dụng chức năng quét truyền thống và phân tích heuristic để vô hiệu hóa bất kỳ phần mềm độc hại có thể xâm nhập các máy tính từ mạng Internet hoặc trên các phương tiện truyền thông.

Tường lửa cá nhân

Các bức tường lửa sẽ phân biệt tính hợp pháp và bất hợp pháp giữa các kết nối của máy tính và Internet. Trong trường hợp chương trình không rõ hoặc nghi ngờ nó sẽ thông báo cho người sử dụng để họ quyết định có kết nối hay không.

Bảo vệ gia đình

Chương trình bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên từ nội dung web không lành mạnh. Nó cho phép lựa chọn trước các loại trang web bị chặn như các trang web khiêu dâm hoặc cờ bạc.

Mã hóa và chia nhỏ dữ liệu

Lưu trữ dữ liệu an toàn như một đĩa được mã hóa và chia nhỏ các dữ liệu "nhạy cảm" khi không còn được sử dụng.

Portable Antivirus

Với sự giúp đỡ của chương trình này, bạn có thể tạo ra một phiên bản di động của Antivirus trên USB, đồng thời cho phép các chức năng quét virus của bất kỳ chương trình nào có thể hoạt động

Sao lưu hệ thống

Trong trường hợp gặp loại virus nguy hiểm, chương trình cho phép tạo ra của một hệ thống sao lưu đĩa với một antivirus module.

Keys bản TrustPort Antivirus 2012:

TP-PROm-WDEW-MDVM-NJQ3-DUFYYC8V
TP-PROm-MTVH-YZHH-ZTUC-FXX1SQXR
TP-PROm-NZGW-JDZH-JTQJ-3CJBSKDA
TP-PROm-ND21-NZAX-MJFH-NG4KJDEG
TP-PROm-NZGW-JDZH-JTQJ-3CJBSKDA
TP-PROm-YWFJ-MGMZ-MTUX-672WF57V
TP-PROm-MDJJ-6WMW-ZDQX-QP4BDE6J


Keys bản TrustPort Internet Security 2012:

TP-PROm-ZJV9-YWVK-MDBK-PTKH43T2
TP-PROm-YMM4-YWE4-NZDM-RV731RPA
TP-PROm-ZJV9-YWVK-MDBK-PTKH43T2
TP-PROm-NZM5-ETBM-EGYW-WVBP854D
TP-PROm-ZDKW-ZGRM-YZK4-2C73F1EA
TP-PROm-MDKX-MWZM-YWM1-CZRTD8XN
TP-PROm-YMQX-MJRA-NJY2-KA94ZEDD


Keys bản TrustPort Total Security2012:

TP-PROm-ZWQ2-ZJG4-YZE1-7HBS7WJP
TP-PROm-NJZH-ZDHM-ZGUM-AWKHUEJ7
TP-PROm-MTU4-UDE1-ZGZJ-GRPCUDA6
TP-PROm-ZMQX-YJM1-MMVK-8R8GD91D
TP-PROm-ZWQ2-ZJG4-YZE1-7HBS7WJP
TP-PROm-NJZH-ZDHM-ZGUM-AWKHUEJ7
TP-PROm-MJE2-NJAZ-9WRM-VJFNJUXT 

Bài xem nhiều