• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Từ điển LẠC VIỆT dành cho android

verry

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/13
Bài viết
156
Thích
128
#1

Không cần nhắc nhiều về từ điển của hãng Lac Việt rồi vì quá nổi tiếng và cơ sở dữ liệu rất tốt trên vài trăm ngàn từ. Hãng này cũng đã ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android với giá 190K nhưng nếu không đủ điều kiện mua bản quyền thì đây là cách tốt nhất.

Cách cài đặt đơn giản. Dùng ứng dụng quản lý file như Astro Manager (hay app quản lý file bất kỳ) để cài nhé và nhớ bật máy cho phép cài ứng dụng ngoài Android Market “Settings”->”Applications” và kích hoạt “Unknown sources” :

Tải về được file mtdEVA10_Android.rar. Giải nén được 2 thư mục lacviet và Sound data. Copy hết 2 thư mục này vào bộ nhớ của máy (không copy vào folder nào cả).
Dùng Astro Manager cài file LVTD.apk trong thư mục lacviet và file com.svox.langpack.installer_1.0.1.apk trong thư mục Sound data. Sau khi bạn cài xong file com.svox.langpack.installer_1.0.1.apk thì chương trình này sẽ tự chạy lên và load, bạn phải chờ cho chương trình chạy xong rồi mới thực hiện các bước tiếp.
Cài xong trở lại, bạn sẽ thấy icon ứng dụng Lac Viet xuất hiện. Khởi động ứng dụng lên và nhìn góc trái thấy cái icon mấy quyển sách thì click vào, chọn các loại từ điểm bạn cần tra/ OK. Quay lại là tha hồ kiểm tra từ điển nhé.


link down
[HIDE]http://www.fshare.vn/file/TMV569PJVT/[/HIDE]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm