• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tự do thể hiện cảm xúc khi chat trên Facebook

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1
Tiện ích mở rộng MyEmotions cho Google Chrome hỗ trợ bạn chèn thêm các biểu tượng cảm xúc khi chat trên Facebook để cuộc trò chuyện thêm phần sinh động.

Mặc định, Facebook có hỗ trợ chèn biểu tượng cảm xúc khi chat, song các biểu tượng này chỉ hiện ra khi bạn gõ đúng ký tự viết tắt ứng với biểu tượng đó. Do Facebook không hiển thị các biểu tượng cảm xúc trên khung chat nên nếu không nhớ ký tự viết tắt của biểu tượng thì bạn không thể sử dụng biểu tượng đó được. Do vậy, tiện ích mở rộng MyEmotions giúp hiện ra toàn bộ các biểu tượng cảm xúc trên Facebook để bạn lựa chọn ngay mà không cần nhớ ký tự viết tắt của biểu tượng.

Sau khi cài đặt, cạnh thanh Chat trên Facebook có thêm thẻ hình mặt cười chứa 27 biểu tượng cảm xúc trên Facebook. Mỗi khi muốn chèn một biểu tượng cảm xúc vào khung trò chuyện, bạn chỉ việc mở thẻ này ra và chọn đúng biểu tượng cần dùng. Cạnh mỗi biểu tượng còn có ký tự viết tắt của biểu tượng đó để bạn tham khảo thêm.


Bạn tải tiện ích mở rộng MyEmotions cho Google Chrome tại đây.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm