• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tự tử không thành công vì ngủ quên !

Han Như

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/2/12
Bài viết
1,283
Thích
1,246
#1
Tự tử không thành công vì ngủ quênNgười đàn ông định tự tử được kéo xuống an toàn
.

Yang Jun, 30 tuổi, muốn kết thúc tất cả sau vài tháng đau khổ vì hôn nhân đổ vỡ. Anh ta đã uống 50 viên thuốc ngủ, đồng thời trèo lên cây cầu Haiyin ở Quảng Châu, định nhảy xuống.

Nhưng vì Jun đã nói chuyện với những người khác cố gắng thương thuyết, bố của anh tìm thấy con trai không thể mở mắt và ngủ quên trước khi có thể tự vẫn trên cầu. Đội giải cứu phải tới quấn dây quanh người Jun vẫn đang say ngủ, sau đó kéo anh xuống mặt đất an toàn. Các nhân viên y tế lập tức đưa anh vào viện.


Jun kể lại: "Tôi không thể quyết định được cách nào tự tử tốt hơn - uống thuốc ngủ hay là nhảy cầu. Bởi vậy, tôi sử dụng cả hai. Tuy nhiên tôi đã ngủ thiếp đi rất sâu vào thời điểm tôi leo lên đỉnh và điều tiếp theo tôi biết là mình thức dậy trong bệnh viện".

Theo Ananova, vợ của Jun sau đó đã trở về bên anh.

Ngôi sao
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm