• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tư vấn chọn mạng ADSL cho các bác còn thắc mắc???

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1
Tư vấn chọn mạng ADSL - phòng bệnh hơn chữa bệnh

Chọn ISP - nhà cung cấp mạng :

Đầu tiên phải biết nhu cầu của mình là gì & khả năng kinh tế ! Hiện nay có 4 mạng phổ biến lớn nhất là VNPT, Viettel , FPT và mạng truyền hình cáp SCTV/EVN.

Dưới đây là 1 số đánh giá về ISP cho bạn tham khảo :

Mạng FPT : nếu bạn download quốc tế thường xuyên FPT là sự lựa chọn thất vọng cho bạn ! Nhưng nếu chơi game trong nước hoặc torrent trong nước thì hoàn toàn OK! Cũng lưu ý thêm là cước thuê bao & số tiền đ/Mb khá cao so với các ISP còn lại.

Thông tin gói cước:
Mạng Viettel: Download nước ngoài khá tốt , nhu cầu download nhiều bạn có thể chọn Viettel. Tuy nhiên chơi game thì bạn nên nghĩ lại nếu không muốn lag ! Giá cước chấp nhận được.
Thông tin gói cước các bạn xem tại đây: http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=42

Mạng VNPT: được nhiều người dùng nhất hiện nay, tương đối ổn định về Download & Game trong và ngoài nước. Giá cước hợp lý!
Thông tin gói cước các bạn xem tại đây : http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=41</a>

Mạng SCTV/EVN : download trong và ngoài nước trung bình,nếu bạn cắm torrent thường xuyên thì nên nghĩ lại ! Giá cước chấp nhận được. :-$
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm