• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tư vấn phần cứng cho Sony Vaio

minhthang772

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
E có 1 con Sony Vaio PCG-8U1N đem từ bên Nhật về nhưng trong quá trình sử dụng thì 1 thanh ram bị hỏng đem ra tiệm thì người ta bảo là hết Ram dành cho máy,nay sẵn e có ý định nâng ram cho e nó luôn mong mấy a tư vần dùm e mua loại nào thích hợp mà máy chạy mượt,cũng như chỗ mua nhất là ở Thành phố nha mấy a và mấy a sẵn chỉ e cách thay luôn, vì đem ra tiệm có tiếng ở Mỹ Tho mà làm rất là dỡ,với e có vài phím bị liệt và bị kẹt thì phải sửa như thế nào .Xin mấy a giúp đỡ dùm

Còn đây là thông tin của e nó


 

Vũ Lý

Death Moderator
HoaHong
0
#4
Mua ram cùng buss với nó gắn thêm cây 2gb hoặc 1gb tuỳ vào số tiền của bạn. Ram hiệu Kington là tốt nhá \m/ ram giờ rẻ bèo cây 2gb chừng hơn 200k là cùng :)
 

verry

Member Tích Cực
HoaHong
0
#5
Bạn về thành phố thì không có vấn đề,DDR 2 thì vẫn còn hàng, nhưng sẽ mắc và hiếm hơn DDR 3. Còn cái bàn phím thì sẽ rất rắc rối vì nó phải chọn cái nào phù hợp, thường thì không có mà có thì cũng rất mắc và không bảo đảm vì là hàng cũ. Nếu không có nhu cầu di chuyển khi sử dụng thì bàn phím rời vẫn là chọn lựa hiệu quả.
 

Bài xem nhiều