• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tử vi 2018 - Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Tỵ nữ mạng

haidangph

Member Chính Thức
Tham gia
1/10/13
Bài viết
13
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Nếu như nam mạng Kỷ Tỵ năm nay gặp nhiều may mắn những cũng có nhiều xui rủi. Vậy thì quý cô Kỷ Tỵ gặp năm mới Mậu Tuất thì sẽ như thế nào? Công việc đến tình yêu gia đình trong năm nay có gì tốt đẹp hơn? Hãy cùng dành thời gian xem chi tiết tử vi vận hạn năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng về cuộc sống từ tình duyên đến gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Bên cạnh những vấn đề đó tử vi năm 2018 còn cung cấp những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tu vi nam 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng, 30 tuổi (âm lịch), sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 mệnh Mộc trong năm 2018 Mậu Tuất.
SAO: MỘC ĐỨC là Thành đạt công danh nhiều tiền bạc: Tốt
HẠN: NGŨ MỘ là Tốn hao tiền bạc phòng tai nạn đổ máu: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thồ lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng: Tốt

MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình Thường : Bình
ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình Thường : Bình
THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vện chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Tốn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuồi Kỷ Ty nữ mạng 2018Tương Khắc : Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Bệnh phù, Phủc đức, Thiên đức, Thiên quan, Quý nhân, Quốc ấn, Kiếp sát.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Cô thần, Thanh long, Hoá quyền.
2/ Từ phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Tướng quân, Địa võng.
3/ Thiếu dương, Đào hoa, Lộc tin, Bác sỹ, Thiên không.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Phục binh, Tướng quán, Quôc ân, Mã

Các sao lưu chiếu:

1 / Thiên mã, Tấu thư, Thiên khôi, Đường phủ, Thiên phúc quý nhân, Tuế phá, Thiên hư.
2 / Hóa khoa, Tuần, Long đức. Phi liêm.
3 / Thiên hỷ, Hoá lộc, Phục binh, Lưu hà, Trực phù, Qủa tủ, Thiên la.

Theo như xem tử vi 2018 trên ta có thể thấy được rằng năm nay quý cô Kỷ Tỵ nữ mạng tam hợp Phúc đức Tử phù Thiếu dương là bản tính thông minh khôn khéo hơn người, những dự tính gì cũng được thành công mỹ mãn. Nhưng cẩn thận tuổi Tỵ bị cảnh tiền kiết hậu hung cho nên lúc có tiền bạc cần dành dụm cho tương lai được giàu có, lúc ấy muốn tạo lập gì cùng được như ý.

Quý Cô mạng số Kỷ Tỵ
Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn
Thông minh, năng nổ, chuyên cần
Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai
Đông Xuân sanh thuận lắm tài
Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn
Nghịch sanh, duyên nợ héo hon
Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng
Tạo phước càng được vinh quang
Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông
Mậu Tuất tốt xấu bất phân
Chớ nên vọng động, nhiều phần an vui

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ quý cô rất may mắn khi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, làm cho công việc làm ăn được nhiều thuận lợi và may mắn tài lộc, mưu sự dễ thành hơn. Công việc cũng như học hành đều đạt kết quả tốt.

Nhưng gặp Hạn Ngũ mộ nên dễ bị lừa gạt, mất của. Ngoài ra nên cận thận xe cộ, tư trang, tiền bạc và chớ tin lời ngọt ngào. Với vận niên Thố lộng nguyệt thì báo hiệu công việc làm ăn ở mức trung bình, không có thành công hay thay đổi lớn.

Phương diện tài chính
Năm nay quý cô có Lộc tồn và Hoá lộc Tam hợp, mức thu nhập khá giả hơn những năm trước đây, nếu cô nào đi làm thì sẽ được tăng lương hậu hỹ. Tháng 5 và 10 đắc tài hữu lộc, tháng 2 và 8 hao tiền và bị bệnh tật.

Phương diện tình cảm
Vận Niên Thố lộng nguyệt, Quý Cô sẽ được hưởng một năm an vui, tâm tư thoải mái, thanh thản. Nếu có xáo trộn cũng chỉ là những gợn sóng nhẹ thoáng qua. Năm nay tình cảm gia đình thăng tiến có xu hướng đi lên.

Phương diện sức khỏe
Năm mới Mậu Tuất này quý cô cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt nên chú ý khí hư huyết trắng, nhức đầu, bệnh phụ khoa.

Để có một năm may mắn và bình an về sức khỏe thì quý cô đầu năm 2018 cần phải cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đặc biệt vào mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam từ 11 giờ đến 13 giờ trưa để nghênh tiếp Tài thần.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm