• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tử vi năm 2018 cho nam tuổi Tân Mùi

thuytiencp

Member Mới
Tham gia
29/1/18
Bài viết
3
Thích
0
#1
TỔNG QUÁT TỬ VI 2018 NAM MẠNG TUỔI TÂN MÙI
Quý Cụ Ông tuổi Tân Mùi, được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành tựu dễ dàng, nhà cửa dễ tạo. Số người lại có nhiều phước đức, tánh nết trung hậu nên càng chóng tạo thành sự nghiệp. Quý Cụ Ông đa phần sung sướng hơn người, tiền của dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tù lao một thời.

Đời sống của Quý Cụ Ông vật chất không thiếu, nhưng đường tình thì rối rắm, bất an. Ít có ai sống một vợ chồng vì Quả tú chiếu mạng. Nếu không nhẫn nhịn, có người về già phải chịu cảnh cô đơn, hay nương thân về với Tôn Giáo để tìm sự thanh thản tâm hồn.
Giờ đây, đã đi vào tuổi Bát Tuần, có Cụ vẫn còn hoạt động ở lãnh vực Cộng Đồng hay Tôn Giáo, cũng có Cụ tham gia vào các sinh hoạt Chính trị để nhớ lại ngày xưa. Dù sao, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, nếu có hoạt động là cũng để lấp vào khoảng trống mà thôi. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày khái quát về Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, may ra có thể áp dụng vào cuộc sống để tăng trưởng Tuổi Vàng của Quý Cụ Ông.
VẬN MẠNG NAM MẠNG TUỔI TÂN MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Cung Trung, đối với Quý Cụ Ông là Thắng Địa, ốm đau có thể vượt qua, nạn tai có thể tránh khỏi, đồng thời còn có khả năng ngăn ngừa, hóa giải chướng nạn do Sao Hạn xấu gây nên.
Tọa cung Tiểu vận có Thiên la, Kình dương, Thiên không là những sao xấu, tinh thần có phần bất ổn, dễ bị nạn tai, té ngã. Bên cạnh cũng có Thiên quan, Thiếu dương là những Phúc tinh có thể che chở phần nào những biến động bất lợi nhưng không đủ mạnh để hóa giải.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI TÂN MÙI TRONG NĂM 2018
Mùa Xuân: Nhiều niềm vui. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Con cháu nơi xa về thăm viếng. Tinh thần sáng suốt, an vui.
Mùa Hạ: Tinh thần bất an. Suy nghĩ, lo lắng mông lung. Gia đạo có vui lẫn buồn. Sức khỏe bất thường.
Mùa Thu: Ốm đau khá nặng. Tinh thần rối loạn, cẩn thận phòng té ngã. Tình trạng chuyển biến tốt, dần dần hồi phục.
Mùa Đông: Nếu có ốm đau e chưa dứt. Nhờ phước đức, có thầy giỏi thuốc hay chữa lành, cần bồi dưỡng về mặt thần kinh, gân cốt.
CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI TÂN MÙI TRONG NĂM 2018
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT
Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-mui-nam-2018.html
Tử vi Tân Mùi: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 (nữ mạng)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm