• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tubemate 2.4.1 - phần mềm download video miễn phí dành cho điện thoại

ngochilinh

Member Mới
Tham gia
7/7/17
Bài viết
1
Thích
0
Nơi ở
tp.hcm
#1
Tubemate 2.4.1 - phần mềm download video miễn phí dành cho điện thoại

Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay ngoài chức năng nghe-gọi còn giúp bạn có thể lướt web, giải trí, xem phim, … Nhưng với điều kiện tiên quyết là chiếc điện thoại của bạn phải có kết nối 3G hoặc wifi. Vậy những lúc điện thoại của bạn không được kết nối mạng, bạn muốn xem phim, video thì phải làm thế nào? Ứng dụng download video miễn phí Tubemate 2.4.1 sẽ giúp bạn xem và tải những bộ phim hay, những video hấp dẫn về chiếc điện thoại của bạn với tốc độ nhanh chóng, bạn có thể xem chúng khi điện thoại không kết nối mạng.
Tubemate là một ứng dụng hỗ trợ tải video từ youtube về điện thoại nhanh nhất hiện nay. Tubemate 2.4.1 là một phiên bản mới cập nhật của Tubemate, là phần mềm tải video, phim phổ biến và rất dễ sử dụng. Với những tính năng nổi bật chuyên để xem- tải phim, video, clip dành cho điện thoại, Tubemate 2.4.1 sẽ giúp bạn có thời gian thư giãn tuyệt vời hơn.

Tubemate 2.4.1 vẫn giữ lại những tính năng nổi bật của các phiên bản cũ như: tải video nhiều chất lượng từ 1080, 720, 480, 360 và thậm chí là phiên bản 240 dành cho điện thoại đời thấp; hỗ trợ chuyển định dạng video sang Mp3. Bên cạnh đó cũng sửa một số lỗi của phiên bản cũ để ứng dụng hoàn thiện hơn.


Các tính năng chính trong Tubemate 2.4.1:

  • nâng cấp tính năng download video về điện thoại

  • trải nghiệm video Full HD tốc độ cao

  • giao diện mới tiện ích

  • cài đặt tốc độ di chuyển của video

  • like, bình luận và đánh giá video bằng tài khoản gmail của mình

  • chia sẻ video tới bạn bè của mình

  • đăng ký kênh bạn yêu thích
Còn chờ gì nữa, hãy để Tubemate 2.4.1 giúp bạn thư giãn những lúc buồn chán. Tải phiên bản mới Tubemate 2.4.1 về điện thoại của mình ngay để trải nghiệm ứng dụng tải video mới nhất dành cho điện thoại.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm