• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

TuneUp Utilites 2013 13.0.1200.1 Beta6 EN

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1


TuneUp Utilities ™ 2013th Tất cả các tính năng mới.
Điều chỉnh Upper Class đặt ra các tiêu chuẩn trong việc tiêu diệt dấu vết: TuneUp Utilities mới ™ 2013 làm sạch khoảng 250 ứng dụng máy tính phổ biến, Windows và các chức năng trình duyệt vẫn còn một thực hiện thông qua các nghiên cứu chuyên sâu, sạch sẽ kỷ lục. Cũng mới: mới được phát triển TuneUp Live Tối ưu hóa 2,0 phát hiện và ngăn chặn quyền lực lớn nhất ăn trên máy tính xách tay, máy tính của bạn hoặc máy tính bảng.

NEW! TuneUp Disk Cleaner 2013: chuyên nghiệp làm sạch cho máy tính của bạn
Máy tính của bạn được thu thập trên một cơ sở hàng ngày quá nhiều dữ liệu trên phế liệu, không chỉ điền đầy tai nạn ổ cứng của bạn, mà còn mang lại với nó và gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn. TuneUp Disk Cleaner 2013 điều chỉnh đáng tin cậy ...
• Chương trình vẫn còn các bản ghi chat, danh sách lịch sử, và các tập tin tạm thời được lưu trữ từ hơn 150 chương trình phổ biến được làm sạch trong một bể chứa TuneUp Utilities ™ 2013th
• Windows rác: TuneUp Disk Cleaner mới tối ưu hóa whopping 28 Windows chức năng đáng tin cậy, chẳng hạn như di tích cài đặt (Microsoft Installer), báo cáo lỗi, các tập tin tạm thời, và nhiều hơn nữa.

NEW! TuneUp trình duyệt Cleaner 2013: Bị phá hủy surftracks đáng tin cậy
Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch đầy đủ trên 60 lĩnh vực trong Internet Explorer ®, Google ™ Chrome, Opera ®, Safari ® và Firefox ®. TuneUp mới 2013 trình duyệt Cleaner phát hiện và loại bỏ các bài hát nhiều, chẳng hạn như Flash cookie, dọn dẹp bản thân trình duyệt. TuneUp trình duyệt mới sạch hơn, thậm chí bạn tối ưu hóa cơ sở dữ liệu trình duyệt của bạn.

Mạnh mẽ hơn! TuneUp TuneUp Shortcut Cleaner và Registry Cleaner
Với TuneUp Registry Cleaner được cải thiện Quét và làm sạch các khu vực của registry. Để làm sạch trái tim của Windows kỹ hơn hơn bao giờ hết. TuneUp Shortcut Cleaner mở rộng loại bỏ các phím tắt mồ côi, danh sách lịch sử bị lỗi trong Windows và các ứng dụng phổ biến hiệu quả hơn từ tấm.

NEW! TuneUp Live Tối ưu hóa 2,0: Ngưng ăn tại hiệu suất thậm chí còn hiệu quả hơn
The'll tìm thấy trên bất kỳ máy tính nào: điện ăn chương trình ăn cắp mỗi ounce các nguồn lực trong nền. Live Tối ưu hóa TuneUp dừng lại mất điện: các chương trình mới nhận được ưu tiên cao hơn ở đây, các chương trình nền không sử dụng được hạ cấp. Với TuneUp Utilities ™ 2013, bạn sử dụng live-tối ưu hóa hiệu quả hơn.

Làm sạch dư lượng chương trình:
Tất cả các chương trình yêu thích của bạn để lại dấu vết gây ra bởi sử dụng hàng ngày, làm tắc nghẽn đĩa cứng của bạn với các tập tin bộ nhớ cache, các tập tin đăng nhập, các tập tin lịch sử, và báo cáo sự cố dư thừa. Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến một đĩa cứng đầy đủ hoặc thậm chí cả hệ thống treo. Disk Cleaner TuneUp giờ dọn dẹp hơn 150 các chương trình như Microsoft ® Office, Adobe ® Reader, và Skype ™.

Destroy Windows dữ liệu rác:
Hệ điều hành tạo ra các tập tin tạm thời mà ăn lên không gian đĩa có giá trị và gây ra các lỗi máy tính gây phiền nhiễu một cách thường xuyên. Disk Cleaner TuneUp 2013 dọn dẹp hơn 27 chương trình đi kèm với Windows ® như MSI (Microsoft Installer), lịch sử Media Player dữ liệu, hoặc các tập tin trợ giúp tạm thời.

Xóa dấu vết trình duyệt:
Trình duyệt TuneUp Cleaner 2013 tìm và được thoát khỏi tất cả các tập tin tạm thời của Internet và các dấu vết như danh sách lịch sử, mật khẩu được lưu trữ, hoặc Flash cookie thường không được phát hiện bởi các trình duyệt.

Công nghệ tiên tiến: TuneUp Utilities ™ 2013 Ngay cả Tunes mới cho Windows ® 8!
Microsoft sẽ tung ra thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Windows 8 của nó vào mùa thu này. Hãy chuẩn bị và bảo vệ Windows của bạn ® 8 máy tính từ làm giảm hiệu suất và tai nạn với TuneUp Utilities hoàn toàn tương thích ™ 2013.
Trang chủ
Download
[DOWNLOAD]
P/s : pass (nếu có ) : phienbanmoi.com
[/DOWNLOAD]

Lưu ý
Bản này không dành cho XP [mình đã thử cài mà k chạy đc :(]
Tin Đồn
Bản Final 2013 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9 sắp tới \m/
Các bạn đón đợi nha :x​
 

Bài xem nhiều