• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TuneUp Utilities 2013 13.0.3020.7 en-US - Bộ công cụ tối ưu cực mạnh

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

TuneUp Utilities 2013 - Một phiên bản mới của một tập lớn các công cụ khác nhau để điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống. Với chương trình này, bạn có thể làm sạch các đĩa bụi, loại bỏ các mục không hợp lệ từ registry và chống phân mảnh, tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý khởi động vĩnh viễn xóa các tập tin từ đĩa với "Shredder TuneUp" công cụ đặc biệt (tiếp tục phục hồi trở nên không thể, ngay cả với các chương trình đặc biệt ), để khôi phục lại các tập tin bị xóa, thay đổi giao diện của Windows, và nhiều hơn nữa. Tất cả các tiện ích trong gói này tích hợp vào một môi trường đồ họa duy nhất.

Trang bắt đầu mới

TuneUp Utilities 2013 chào đón bạn với một trang bắt đầu được thiết kế lại hoàn toàn, mà nói với bạn về tình trạng của máy tính của bạn. Nếu vấn đề hoặc cài đặt nonoptimal được tìm thấy, bạn chỉ có một con chuột-nhấp chuột đi từ giải quyết chúng. Trang bắt đầu cũng cho bạn biết khi mẹo mới để tăng hiệu suất máy tính có sẵn và cảnh báo bạn nếu công việc bảo trì không được đưa về chăm sóc tự động. Trang bắt đầu cũng cho thấy bạn hay các chương trình tự động khởi động mới đã được thêm vào Windows kể từ lần cuối bạn chạy TuneUp Utilities. Bạn có thể quyết định xem các chương trình khởi động tự động là thực sự cần thiết.

TuneUp Speed ​​Optimizer

Những thiết lập làm chậm máy tính của bạn xuống? Những dịch vụ không cần thiết hoặc các chương trình đang chạy trong nền? Kết nối Internet của bạn cấu hình tối ưu? TuneUp Speed ​​Optimizer biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này. Nó kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn cho tắc nghẽn, các chương trình nền không cần thiết, và các thiết lập không chính xác. Great: chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thực hiện hầu hết các tối ưu hóa rất nhanh chóng. Ngoài ra, TuneUp Speed ​​Optimizer cung cấp các đề xuất cho tăng tốc hệ thống của bạn.

TuneUp Shortcut Cleaner

Làm sạch môi trường làm việc của bạn là tẻ nhạt: loại bỏ các shortcut không hợp lệ từ trình đơn Start, Desktop, và thanh Quick Launch là rất tốn thời gian. TuneUp Shortcut Cleaner bây giờ làm công việc cho bạn. Nó sẽ kiểm tra xem tất cả các phím tắt là hợp lệ và loại bỏ những người mồ côi với một nhấp chuột vào một nút. Đồng thời, thư mục trống được loại bỏ từ trình đơn Start. TuneUp Shortcut Cleaner cũng kiểm tra các chương trình thường xuyên được sử dụng và làm sạch lên danh sách các tập tin gần đây đã mở.

Hỗ trợ cho trình duyệt Opera

Sau khi chống phân mảnh đĩa cứng, mà chúng tôi giới thiệu trong TuneUp Utilities 2009, tính năng nhất yêu cầu của khách hàng là hỗ trợ cho trình duyệt Opera. TuneUp Utilities 2010 bây giờ cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Opera. Thông qua thiết lập Opera một số đặc biệt, kiểm soát TuneUp Hệ thống cho phép bạn thay đổi số lượng của Speed ​​Dial mục, thuận tiện chọn công cụ tìm kiếm mặc định của bạn, và kích hoạt nhanh chóng chuyển hướng tiến lùi. Tối ưu hóa Internet cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất của Opera cho kết nối Internet của bạn. Miễn phí không gian đĩa cho phép bạn xóa bộ nhớ cache Opera.

TuneUp Styler

Bây giờ bạn cũng có thể thay đổi các hình ảnh động logo Vista xuất hiện ngay trước khi đăng nhập. Bạn có thể tải một loạt các hình ảnh động tuyệt vời từ trang web của TuneUp. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể lựa chọn hình ảnh của riêng cá nhân của bạn để hiển thị trong khi Vista khởi động. Với Vista, bạn cũng có thể thêm hình ảnh của riêng bạn để màn hình đăng nhập của Vista: Chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể tạo ra một kinh nghiệm đăng nhập thật sự cá nhân.

TuneUp Uninstall Manager

Thiết kế lại từ mặt đất lên, TuneUp Cài đặt Manager bây giờ chạy nhanh hơn nhiều và có một giao diện mới, thậm chí trực quan hơn để nó thậm chí còn dễ dàng hơn để gỡ bỏ cài đặt các chương trình không cần thiết. Chương trình không cần thiết thường được quên vì họ đã được cài đặt một thời gian dài trước và sau đó không được sử dụng. TuneUp Utilities 2009 hiển thị cho bạn một danh sách các chương trình không được sử dụng trong một thời gian dài để bạn có thể nhắm mục tiêu cho gỡ bỏ những ứng dụng mà sử dụng không gian đĩa có giá trị và trong một số trường hợp thậm chí làm chậm hệ thống của bạn xuống.

TuneUp StartUp Manager

Một kết quả hệ thống chạy trơn tru khi không có ứng dụng tự khởi động không cần thiết. TuneUp Startup Manager được cải thiện tổ chức các chương trình của bạn thành các nhóm và cung cấp các giải thích rõ ràng để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để xác định những chương trình không được needed.New chương trình tự động khởi động đang được đánh dấu để bạn có thể vô hiệu hóa các mục không mong muốn một cách dễ dàng hơn. Hệ thống nhiệm vụ bắt đầu bây giờ cũng được liệt kê trong TuneUp StartUp Manager Trong Vista, đặc biệt, nhiệm vụ theo lịch trình được sử dụng ở vị trí của các mục tự khởi động.

Free up disk space

Màn hình hiển thị đã nhanh chóng của không gian đĩa được giải tỏa hiện nay thậm chí nhanh hơn trên các ổ đĩa NTFS. Và bây giờ nó là như vậy dễ dàng để xóa các tập tin không cần thiết thậm chí nhiều hơn, giống như các tập tin sao lưu dự phòng cho gói dịch vụ đầu tiên của Windows Vista và Opera và Safari cache. Các "thứ hai miễn phí lên không gian đĩa" module giúp bạn tắt chức năng mà Windows sử dụng quá nhiều không gian đĩa cũng đã được nâng cao. Chỉ số Windows Search bây giờ có thể bị vô hiệu hóa và xóa với một nhấp chuột duy nhất. Điều này có ý nghĩa đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một công cụ tìm kiếm khác nhau. Ngoài ra, TuneUp Disk Space Explorer bây giờ chạy nhanh hơn và không còn yêu cầu toàn bộ ổ đĩa được phân tích. Bây giờ bạn có thể chỉ định rằng chỉ có các thư mục được phân tích rằng bạn đang thực sự quan tâm.

Rất nhiều cải tiến nhiều hơn


Cùng với các tính năng hoàn toàn mới, có một loạt các cải tiến mà không phải là ngay lập tức nhìn thấy được. Có những cải tiến nhỏ như Tooltips trong cửa sổ chính, tăng đáng kể về số lượng của các vấn đề có thể được tìm thấy Registry Cleaner byTuneUp, và tiến bộ thông tin phản hồi tốt hơn từ TuneUp Drive Defrag. Nhưng cũng có những cải tiến lớn "dưới mui xe". Hai ví dụ tốt là một chương trình cài đặt hoàn toàn làm lại và cải tiến đáng kể trong công nghệ cập nhật của chúng tôi.

 

protection01

Member Chính Thức
Tham gia
3/12/12
Bài viết
29
Thích
6
#2
bản này đã full hoàn toàn chưa bạn?
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#5
dang sai ne tot lam sai tu ban 2012 den 2013
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm