• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tùy biến đường dẫn Send to của Windows.

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
376
Thích
481
Nơi ở
HN
#1
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc thêm vào các tùy chọn nơi lưu yêu thích khác trong máy tính vào tùy chọn ‘Send to’.


Mặc định Windows chỉ có một số các tùy chọn nơi lưu cho tùy chọn ‘Send to’ trong menu chuột phải, ngoài việc có thêm một số tùy chọn lưu trữ khác khi bạn cài đặt các ứng dụng lưu trữ trực tuyến đám mây trên máy tính như Google Drive hoặc SkyDrive.


Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc thêm vào các tùy chọn nơi lưu yêu thích khác trong máy tính vào tùy chọn ‘Send to’.
Gọi hộp thoại ‘Run’ của Windows lên bằng tổ hợp phím tắt ‘Windows + R’ hoặc nhấn phải chuột vào góc trái phía dưới màn hình Windows và chọn ‘Run’ (Windows 8)Nhập đoạn lệnh ‘shell:sendto’ vào và nhấn EnterBạn sẽ được đưa đến thư mục chứa các đường dẫn lưu trữ mặc định của ‘Send to’.Bây giờ bạn có thể tự tạo cho mình đường dẫn ổ đĩa (bằng cách kéo thả) hoặc tạo riêng cho mình thư mục lưu trữ với tên tùy ý. Khi đã ưng ý, bạn hãy đóng cửa sổ lại.Bây giờ hãy thử kết quả nhé.

Thật đơn giản phải không? Chúc bạn thành công.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm