• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thông Báo Tuyển người nhận tìm và làm ghost theo yêu cầu của khách

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ý định này của mình đã có từ lâu nhưng nay mới dám phát động tới a e Forum, đặc biệt là Team Ghost Talent. Ghost là 1 thứ rất cần thiết với Dân IT, với mỗi người dùng máy tính vì sự nhanh chóng, tiện lợi và đầy đủ của nó. nhưng những bản ghost trên Internet thì quá nhiều, mỗi bản 1 vẻ người dùng tìm kiếm khá khó khăn và đa số là không hợp (hoàn toàn) với nhu cầu sử dụng bản thân. Vậy nên mình lập Topic để a e thảo luận về 1 box mới sẽ được thành lập Sắp tới:" Tìm kiếm làm Ghost theo yêu cầu"

Với 2 mục đích rõ ràng là:
1- Tìm kiếm trên các Forum, website...các bản ghost phù hợp nhất với người cần.
2- Làm Ghost theo yêu cầu của khách.

Về chuyện Tìm Ghost theo yêu cầu thì không có gì phải nói, ai cũng có thể tìm giúp được.
Còn chuyện làm ghost theo yêu cầu mới cần thảo luận nhiều, làm ghost cần thời gian, điều kiện... khá vất vả, tốn thời gian. Nhưng nếu như Forum ta mà làm ghost theo yêu cầu khách được thì quá tuyệt vời. Forum sẽ được rất nhiều người biết tới về Ghost. Mình rất muốn forum ta phát triển mạnh về Ghost. Các Forum khác không dám thực hiện việc này vì nó quá khó, liệu a e forum ta có thể không? Tôi hi vọng a e sẽ giúp đỡ.

Ý kiến của tôi là thời gian đầu ta sẽ làm ghost Miễn phí để lấy tên tuổi, danh tiếng kéo nhiều khách về Forum, khi có nhiều người yêu cầu, đặt hàng lúc đó ta sẽ kinh doanh ghost thực sự.
 

lamvanhau

Moderator
#7
Mình sẽ tham gia đội ngũ này, nhưng phải có kinh phí từ làm gho để còn up lên mạng nữa chứ.
Làm gho cũng tổn hại HDD và công sức người làm, nên ai yêu cầu thì phải đóng góp cho ae có tinh thần.
 

nh0kkute718

Member Tích Cực
#8
Mình sẽ tham gia đội ngũ này, nhưng phải có kinh phí từ làm gho để còn up lên mạng nữa chứ.
Làm gho cũng tổn hại HDD và công sức người làm, nên ai yêu cầu thì phải đóng góp cho ae có tinh thần.
Vậy theo bạn Kinh phí sẽ là gì :)
 

nhatlinh

Member Chính Thức
#13
Kinh phí này ai thanh toán nhi?
Nếu như khách thanh toán thì lại 1 chuyện rất khó đấy.
 

MrKing

Thành Viên Cống Hiến
#15
Ý tưởng hay = Tốn time + Nguồn nhân lực có tay nghề.

---> Mới mẻ đấy, mình xin làm phần Sớt GG ""Tìm kiếm"" <---
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#17
Thứ nhất về tìm kiếm, tôi sẽ lập topic này vì kinh nghiệm làm ghoster 1 thời gian thấy rất nhiều người hỏi có bản ghost nào phù hợp với mình không... A e Ghoster thì biết tới nhiều bản ghost hơn nên việc tìm kiếm chúng ta sẽ làm tốt hơn người khác.
Ghostvn chỉ chuyên ghost cho laptop + fulldriver, hay ở đó nhưng còn các soft nữa chứ, a e ta sẽ làm ghost full, driver thì đơn giản mà, soft cũng là 1 vấn đề.
Còn về làm ghost theo yêu cầu thì nếu được sự ủng hộ và tham gia thì chúng ta sẽ bắt đầu làm MIỄN PHÍ thời gian đầu, tại sao lại vậy vì forum chúng ta còn nhỏ, ít ng biết tới, phải làm sao để mọi người biết tới rồi chúng ta sẽ tính phí sau. tùy theo yêu cầu khách hàng mà tính phí cho phù hợp, nếu chuyện này được đầu tư, phát triển chúng ta có thể tiến xa hơn là làm ghost cho trường học, công ty, doanh nghiệp... chuyện này không có gì là không thể vì mình đã làm, đã bán, chủ yếu là doanh nghiệp, công ty họ trả giá rất cao, họ biết quá trình làm ghost thế nào mà.
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
#18
Cty anh đang có nhu cầu làm 1 bản ghost đây,cu em khatmau_sr con contact giúp nhé!
Công ty anh chuyên ngành về gì a??? E có làm 1 bản cho trường, cài toàn soft khủng, Autocad, Draw, PTS nặng gần chục gb (Mà XP chứ) Sau vụ đó sợ :)) Nhưng được cái là Điểm A, miễn học luôn 1 học phần :))
 

nhatlinh

Member Chính Thức
#20
cái này hay nhi?
nhưng phải cụ thể hóa xem nào!
 

Bài xem nhiều