• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược hcm chỉ cần TN Trung học phổ thông năm 2018

Tham gia
20/5/18
Bài viết
33
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2018 chỉ cần thí sinh TN THPT.


Tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược hcm chỉ cần TN Trung học phổ thông năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc, đồng thời thực hiện nhiệm vụ Bộ giao phó trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược Chất lượng cao. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM caodangyduoctphcm.com tuyển sinh năm 2018 Dược sĩ hệ Cao đẳng Sài Gòn 2018 bằng hình thức xét tuyển trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa và các bạn đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Để mở rộng phương án tuyển sinh và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh không thi trung học phổ thông tại các cụm đại học hoặc đã TN THPT từ 2017 trở về trước có cơ hội học Cao đẳng Dược sĩ HCM tại Cao đẳng Y dược HCM, nhà trường còn thực hiện phương án xét học bạ các năm trung học phổ thông. Chính vì vậy, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa và vượt qua Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học tại trường. Phương thức xét tuyển thông qua học bạ trung học phổ thông sẽ khiến thí sinh không phải mất thời gian ôn thi cũng như không phải chịu áp lực đầu vào của Trường.
Thực hiện theo quy chế xét tuyển của của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, năm 2018 ngoài Xét tuyển Cao đẳng Dược tp hồ chí minh năm 2018, Nhà tường còn mở rộng đào tạo thêm các chuyên ngành như:
Hệ Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung là 03 năm, kết thúc chương trình học được cấp bằng chính quy thì có rất nhiều thí sinh chọn lựa Cao đẳng Y Dược TPHCM là điểm dừng chân để gửi gắm tương lai tri thức. Theo thống kê đã có tới 98% sinh viên TN đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường.


Xem thêm: Cao đẳng Dược Tp Hồ chí minh năm 2018 lấy bao nhiêu chỉ tiêu ?

Hồ sơ học Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Ở bất kỳ loại hình đào tạo nào trước khi theo học tại nhà trường thí sinh đều cần phải tiến hành làm một hồ sơ theo đúng quy định, bởi đây là cơ sở để trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được các quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018 cần những tờ quan trọng sau:
01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
2 Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng TN THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018
2 Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông
1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm