• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tuyệt chiêu lắp ghép nội dung video bằng 4 iPhone

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
4 chàng chai thuộc nhóm Mystery Guitar Man khiến tín đồ công nghệ phát sốt khi dùng tay di chuyển và sắp xếp 4 chiếc iPhone để tạo nên video hoàn chỉnh về chàng trai thể hiện ca khúc We Are Young.

Trên mỗi màn hình iPhone là một phần hình ảnh có trong video gốc. Bốn chàng trai này phải liên tục di chuyển và sắp xếp vị trí bốn iPhone trên bàn sao cho trùng khớp với nội dung video. Qua đó, chúng ta như được xem video hoàn chỉnh.

Để thực hiện thành công màn trình diễn độc đáo giống như game lắp ghép hình ảnh (Puzzle), Mystery Guitar Man phải bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện, thậm chí trả giá bằng một chiếc iPhone bị bể màn hình.

Mời bạn thưởng thức màn kết hợp bốn iPhone của Mystery Guitar Man:

[video=youtube_share;AKuBMihmVHQ]http://youtu.be/AKuBMihmVHQ[/video]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm