• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tv 4.0 - Xem trực tiếp hơn1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Bây giờ bạn có thể xem hơn1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới trực tiếp trên máy tính . TV là một ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và bất cứ ai có thể tìm thấy các đài ưa thích của mình trên truyền hình. Âm nhạc, tin tức, giáo dục, thể thao và các kênh truyền hình mua sắm đều được sắp xếp một cách rất dễ dàng để tìm , cùng với truyền hình bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha và tiếng Ả Rập và hơn 60 ngôn ngữ .

Bạn cũng có thể duyệt TV trên thế giới theo vùng hoặc theo tên quốc gia. Không có cấu hình hoặc cài đặt cần thiết. Trực quan và giao diện người dùng thân thiện sẽ cung cấp cho bạn một Plug n' Play!! để trải nghiệm. Tất cả bạn phải làm là tìm đài mong muốn và click vào tên của đài, sau đó ngồi lại và thư giãn ...
TV giả lập Đài Truyền hình thường xuyên đặt trên máy tính của bạn, bằng cách sử dụng tốc độ cao (băng thông rộng !) Kết nối Internet (xDSL, cáp hoặc mạng LAN, WiFi) để tiếp nhận truyền hình trực tuyến toàn cầu. TV cũng bao gồm hơn 60 trạm âm nhạc 24x7 tính năng chuyên dụng về nhạc (video clip) trong ngôn ngữ khác nhau và 1000 của các đài phát thanh để bạn lựa chọn.
Tính năng đa định dạng (Windows Media ®, Flash ®).

- Trực tiếp trực tuyến 24x7 truyền hình trên toàn thế giới.
- Bạn không cần phải quan tâm đến định dạng phát sóng của đài.
- Sẽ chạy video trực tiếp của đài trong một màn hình cố định.
- Sẽ tự động chuyển đổi giữa các định dạng.
- Làm việc với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng (ISP) trên toàn thế giới.
- Tính năng với 1300 của các kênh trực tuyến quốc tế trực tiếp, 24 giờ một ngày.
- Với các đài âm nhạc 24x7 chuyên dụng có tính năng video clip trong: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa.
- Giống như một chuyến đi du lịch miễn phí trên toàn thế giới, nhìn thấy phong cách sống của những người khác , nghe ngôn ngữ và âm nhạc mới và nhìn thấy những cảnh đẹp và tin tức thế giới.
- Không cần hưỡng dẫn một kênh nội bộ (offline), bạn nhận được nó trực tuyến, có nghĩa là các kênh mới nhấtđược thêm vào tự động ngay sau khi có sẵn và các kênh không hoạt động được loại bỏ.

Win 9x/ME/NT/2K/XP/Vista/7
 

kieumobi

Member Chính Thức
Tham gia
1/6/13
Bài viết
31
Thích
1
Nơi ở
tanphu/dongnai
#4
thank đang cần cho bà chị xem đua ngựa japan hơi ít kenh japan thì phải:if:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm