• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TweakBit FixMyPC 1.6.7.2 - Tiện ích dọn dẹp và sửa chữa hệ thống

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,957
Thích
4,705
Nơi ở
Hà Nội
#1
TweakBit FixMyPC là một công cụ mạnh mẽ được tạo ra để giúp người dùng sửa chữa và tinh chỉnh hệ thống của mình rất hiệu quả.


Một số tính năng chính:
Sửa chữa, dọn dẹp và chống phân mảnh registry
TweakBit FixMyPC được thiết kế nhằm giúp người dùng dọn dẹp những phím không hợp lệ, sửa chữa phím tắt bị hỏng và chống phân mảnh cho registry để giúp nó được nhỏ gọn hơn. Nhờ đó, tiêu thụ ít dung lượng bộ nhớ và cho phép ứng dụng truy cập các phím nhanh hơn nhiều. Kết quả, khôi phục lại hiệu suất ban đầu cho hệ thống.

Khắc phục lỗi ActiveX
ActiveX được sử dụng trong các add-on của trình duyệt và dùng để cho phép một chương trình sử dụng chức năng của chương trình khác trên máy tính của bạn. Các nút kiểm soát ActiveX bị hỏng sẽ gây ra nhiều lỗi. Vì vậy, TweakBit FixMyPC đã được trang bị nhiều công cụ hữu ích để kịp thời phát hiện và sửa chữa những lỗi như vậy nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng máy tính trơn tru hơn.

Đảm bảo hiệu suất hệ thống và hoạt động đúng cách
Phần mềm này sẽ giữ cho Windows registry được an toàn khỏi các truy cập trái phép từ bên ngoài mà thường gây ra tình trạng mất ổn định trong hệ thống. Bên cạnh đó, nó còn chặn các phần mềm độc hại tự động khởi chạy mỗi khi một thiết bị gắn ngoài bị nhiễm virus được kết nối với máy tính. Ngoài ra, TweakBit FixMyPC còn ngăn chặn các tiến trình đang chạy trên desktop và Explorer không bị hỏng để duy trì hiệu suất. Đặc biệt, TweakBit FixMyPC còn phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành để bảo vệ nó chống lại hacker và phần mềm độc hại.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm