• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TweakBit PCBooster 1.6.7.2 - Nâng cao hiệu suất máy tính

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,951
Thích
4,700
Nơi ở
Hà Nội
#1


PCBooster tweaks máy tính của bạn để đảm bảo hiệu suất cao nhất cho một loại hình cụ thể của công việc, có thể là chơi game, công việc tài liệu hay cái gì khác. Cho dù bạn sử dụng máy tính gia đình của bạn để xem phim hoặc video trực tuyến, gọi điện thoại gia đình hoặc bạn bè của bạn thông qua Skype hoặc một chương trình tương tự, duyệt web hoặc sử dụng tin nhắn tức thời, chúng tôi đã bao gồm một chế độ CHỦ trong PCBooster để giúp bạn nhận được nhiều nhất của bạn máy tính ở nhà.

Khi bạn đang bận rộn với các công việc có liên quan quan trọng, giống như việc tạo ra các tài liệu văn bản, tính toán, gửi email, nhắn tin hay sử dụng các ứng dụng văn phòng điển hình khác, chúng tôi muốn tất cả các hoạt động để đi nhanh để đảm bảo hiệu quả tối đa. Việc thực hiện nhanh hơn có nghĩa là nhiều thời gian cho vui. Hiện chỉ cần một cú click của nút Game PCBooster vô hiệu hóa các quá trình nền không cần thiết và các ứng dụng và bảo đảm rằng bộ nhớ và tài nguyên CPU tối đa được đặt cược cho trò chơi của bạn. Máy tính của bạn có thể không có một giàn khoan chơi game, nhưng nó có thể nhận được khá gần với một tuneup kịp thời bởi PCBooster. Trong trường hợp những gì bạn dự định làm gì trên máy tính của bạn không phù hợp với bất kỳ một trong ba kịch bản khác, chúng tôi tạo ra các chế độ ADVANCED giúp bạn cung cấp cho PC của bạn một tăng sức mạnh cho bất kỳ tình huống tùy chỉnh. Lưu chỉnh ưa thích của bạn theo một cấu hình tùy chỉnh cho tương lai một cú nhấp chuột làm tăng.

Những gì bạn có được Với PCBooster

Hoạt động không bị gián đoạn CHỦ
Thưởng thức khả năng tăng cường máy tính gia đình của bạn. Cho dù bạn sử dụng máy tính gia đình của bạn để xem phim hoặc video trực tuyến, gọi điện thoại gia đình hoặc bạn bè của bạn thông qua Skype hoặc một chương trình tương tự, duyệt web hoặc sử dụng tin nhắn tức thời, chúng tôi đã bao gồm một chế độ CHỦ trong PCBooster để giúp bạn nhận được nhiều nhất của bạn máy tính ở nhà.

VĂN PHÒNG việc thực hiện trong thời gian ít hơn
Nhận máy tính của bạn thiết lập cho công việc tài liệu hiệu quả. Khi bạn đang bận rộn với các công việc có liên quan quan trọng, giống như việc tạo ra các tài liệu văn bản, tính toán, gửi email, nhắn tin hay sử dụng các ứng dụng văn phòng điển hình khác, chúng tôi muốn tất cả các hoạt động để đi nhanh để đảm bảo hiệu quả tối đa. Việc thực hiện nhanh hơn có nghĩa là nhiều thời gian cho vui.

GAMING với một lợi thế công bằng
Tăng sức mạnh máy tính của bạn cho một trò chơi hoàn hảo. Hiện chỉ cần một cú click của nút Game PCBooster vô hiệu hóa các quá trình nền không cần thiết và các ứng dụng và bảo đảm rằng bộ nhớ và tài nguyên CPU tối đa được đặt cược cho trò chơi của bạn. Máy tính của bạn có thể không có một giàn khoan chơi game, nhưng nó có thể nhận được khá gần với một tuneup kịp thời bởi PCBooster.

Kinh nghiệm CUSTOM trong một cú nhấp chuột
Thúc đẩy máy tính của bạn cho bất kỳ công việc khác ở tay. Trong trường hợp những gì bạn dự định làm gì trên máy tính của bạn không phù hợp với bất kỳ một trong ba kịch bản khác, chúng tôi tạo ra các chế độ ADVANCED giúp bạn cung cấp cho PC của bạn một tăng sức mạnh cho bất kỳ tình huống tùy chỉnh. Lưu chỉnh ưa thích của bạn theo một cấu hình tùy chỉnh cho tương lai một cú nhấp chuột làm tăng.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm