• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TweakBit PCCleaner 1.6.7.2 - Loại bỏ tập tin rác nhanh chóng

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,949
Thích
4,700
Nơi ở
Hà Nội
#1
TweakBit PCCleaner là một công cụ hữu ích giúp người dùng dọn dẹp các tập tin rác và không cần thiết khỏi máy tính để giải phóng không gian lưu trữ cho nó.Một số tính năng chính:
Loại bỏ tập tin rác
Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng phát hiện và loại bỏ tất cả tin rác khỏi ổ cứng rất nhanh chóng. Nó sẽ dọn dẹp các tập tin cache, file log ứng dụng không cần thiết, tập tin Java tạm và Microsoft Office, thư mục tạm của người dùng và Windows.

Cải thiện hiệu suất
Phần mềm này sẽ dọn dẹp máy tính để tăng tốc độ khởi động cho nó và giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Kết quả, nó có thời gian phản hồi nhanh hơn và có sẵn nhiều nguồn tài nguyên cho các tác vụ quan trọng. Bên cạnh đó, chương trình còn được trang bị các thuật toán tiên tiến để cải thiện hiệu suất cho máy tính.

Bảo trì máy tính
4 công cụ mạnh mẽ được tích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên hệ thống và loại bỏ tập tin rác, nhờ đó ngăn chặn chúng tích lũy trong máy tính.

  • Dọn dẹp file log lỗi - để giúp ứng dụng tải và chạy nhanh hơn.
  • Dọn dẹp tập tin tạm trong trình duyệt - để giành lại nhiều không gian ổ cứng giá trị.
  • Dọn dẹp tập tin tạm của người dùng
  • Tắt hoặc hibernate máy tính
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm