• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Twins Effect 2 – Hoa Đô Đại Chiến - Sub Việt

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Twins Effect 2 – Hoa Đô Đại Chiến - Sub Việt


Twins Effect 2
Hoa Đô Đại Chiến
Đạo diễn: Patrick Leung, Corey Yuen
Diễn viên: Thành Long, Charlene Choi, Trịnh Y Kiện, Chung Hân Ðồng, Trần Quán Hy, Chung Tử Ðơn
Nhà sản xuất: Emperor Motion Pictures
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Võ Thuật
Độ dài: 95 phút
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2004
Có một vương quốc, ở đó đàn bà thống trị còn đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ, phục tùng và mua vui cho đàn bà. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại, thiên hạ vô địch nhưng cũng vô cùng độc ác và hết sức căm thù đàn ông.
Nhã Ca trở nên cực đoan và ác độc như vậy chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh. Theo lời tiên tri, Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong người chân mạng đế vương. Đó là lý do Nữ hoàng thành lập một nhóm mật thám, chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, Lam Linh là một thành viên trong nhóm mật thám này.
Đột nhiên, Hoàng cung bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn, tương truyền báu vật này có linh tính, có thể tìm ra người có chân mệnh thiên tử và tìm đến thanh kiếm quyền lực. Trong khi đang truy lùng lại Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Thập Tam và hai chàng trai dễ thương Than Đầu và Củi Đầu.
Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo sự chỉ dẫn của báu vật. Họ có tìm được thanh kiếm quyền lực? Có ai trong họ mang trong mình chân mạng thiên tử?
Ở một vương quốc nọ rất khác thường ở đó chỉ có nử giới thống trị đàn ông bị bắt làm nô lệ cho phụ nử .Nữ hoàng rất bạo tàng cho nên tỗ chức của Ngọa hổ tàng long quyết định đánh cắp viên đá tìm ra đế vương tinh để cứu đất nước .Nử hoàng bít chuyện tìm mọi cách ngăn chặn và tìm bắt bằng đc Đế vương tinh .Lam Linh ( ah Gill ) nhận lệnh đi tìm đế vuơng tinh (Tổ Minh )bên cạnh đóa còn có sự giúp đở của Thập tam gia ( ah Sa ) và than củi (Bách lâm ).Liệu họ có tìm được đế vương tinh giành lại quyền bình đẳng liệu họ có biết Lam Linh là ng của triều đình ....

[video=youtube;k9xv-ZtAAQY]http://www.youtube.com/watch?v=k9xv-ZtAAQY[/video]


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm