• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ubuntu 14.04 LTS - Hệ điều hành mã nguồn mở mới nhất

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1


Với việc phát hành chính thức Ubuntu 14.04 LTS, có thể thấy rằng nền tảng dành cho điện thoại di động Ubuntu Touch cũng đang tiến rất gần tới các phiên bản thương mại. Phiên bản cho điện thoại di động về cơ bản đã được hoàn thiện cách đây nhiều tháng, mặc dù thiết bị cụ thể chưa được tung ra do công ty gặp phải một số trục trặc nhỏ.

Ubuntu 14.04 LTS được hỗ trợ để tối ưu hóa cho máy tính để bàn và máy tính xách tay với trackpads và màn hình cảm ứng đa điểm, cũng như hỗ trợ màn hình độ phân giải cao. Ubuntu 14.04 LTS được phát triển đúng theo hướng đi mà công ty đã công bố, đó là việc hội tụ môi trường làm việc giữa máy tính bàn, điện thoại và máy tính bảng.

Trong Ubuntu 14.04 LTS, người dùng có tùy chọn để trải nghiệm Unity 8, giao diện người dùng trên điện thoại và máy tính bảng, Canonical cũng cho biết Ubuntu 14.04 LTS sẽ là cơ sở cho các đối tác OEM để phát triển phiên bản thương mại đầu tiên của máy tính bảng Ubuntu.

 

rapken

Member Chính Thức
Tham gia
11/5/13
Bài viết
66
Thích
8
#2
cái này có dùng đc file .exe kô z :dadit:
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
Tham gia
2/4/13
Bài viết
601
Thích
222
Nơi ở
Kiếm Tiền Quá Dễ- =))
#5
yeah,cuối cùng đã có bản 14 LTS,thanks chủ thớt :))
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm