• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Uitilities]. Jwansoft Disk Defrag: Chống phân mảng đĩa cứng của bạn miễn phí

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1


Thường xuyên chống phân mảnh đĩa cứng của bạn là cần thiết nếu bạn muốn máy tính của bạn chạy trơn tru tại mọi thời điểm. Phân mảnh của dữ liệu được lưu trữ trên đĩa cứng là một trong nhiều lý do của một máy tính chậm lại. Phân mảnh có nghĩa là dữ liệu được lưu trữ thành nhiều mảnh, không được đặt gần nhau trên đĩa cứng , kết quả là cao hơn thời gian đọc khi chúng được truy vấn. Chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn có thể tăng tốc độ hệ thống , vì nó sắp xếp lại các mảnh tập tin. Như bạn có thể thấy, Windows mặc định trình chống phân mảnh mất rất nhiều thời gian để đạt được mục đích nói trên. Jwansoft Disk Defrag là một ứng dụng cho Windows cho phép bạn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn tốt hơn so với những gì tiện ích bản địa đã cung cấp. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Master File Table chống phân mảnh trên hệ thống chạy Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Ứng dụng này có một giao diện rất đơn giản, với tất cả các điều khiển được đặt ở phía trước. Bạn không cần phải cấu hình ứng dụng trước khi thực hiện chống phân mảnh. Chỉ cần chọn ổ đĩa mà bạn muốn chống phân mảnh, và chọn chế độ chống phân mảnh từ Defrag, Fast Tối ​​ưu hóa, Tối ưu hóa đầy đủ và Tối ưu hóa MFT .

Trước khi bắt đầu quá trình chống phân mảnh trên ổ đĩa cứng của bạn, nó được khuyến khích đầu tiên phân tích các phân vùng để biết mà phân vùng cần được chống phân mảnh. Các khối màu đỏ đại diện cho các không gian bị phân mảnh, trong khi các khối màu xanh đại diện cho không gian không bị phân mảnh.

Ý nghĩa của tất cả các màu sắc xuất hiện trong Disk Defrag Jwansoft như sau:

 • Grey - Không gian trống
 • Black - Đã bị khóa hệ thống không gian
 • Red - bị phân đoạn không gian
 • Blue - Không bị phân đoạn không gian
 • Không gian màu vàng - mục
 • Màu xanh lá cây - nén không gian
 • Purple - MFT (Master File Table) Space
 • Aqua - tạm thời hệ thống không gian

Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng chọn nhiều đĩa chống phân mảnh, hệ thống chống phân mảnh các tập tin và chống phân mảnh MFT (chủ tập tin bảng) (trên XP và sau đó hệ thống), một cái gì đó không phải là thường tìm thấy trong phần mềm miễn phí khác, và đặc biệt là nguồn gốc đĩa Windows Chống phân mảnh tiện ích. Thêm vào đó thực tế rằng ứng dụng Jwansoft có một giao diện rất đơn giản và thân thiện với người mới, mà không có bất kỳ cài đặt phức tạp hoặc cấu hình để đối phó với, và bạn đã có cho mình một công cụ khá tốt để giữ cho đĩa cứng của bạn gọn gàng.

Jwansoft Disk Defragment hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Donwload từ trang chủ:
 

Bài xem nhiều