• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ultrabook vỏ nhựa giá chỉ 600 USD

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Trào lưu máy tính xách tay siêu mỏng sẽ có thêm các phiên bản giá rẻ vào nửa cuối năm 2012. Các sản phẩm này dùng vỏ bằng chất liệu nhựa thay vì nhôm như hiện nay.[/h]Mặc dù có thiết kế quyến rũ, ultrabook chưa thu hút được nhiều khách hàng vì giá vẫn đứng ở mức cao từ 800 đến 1.000 USD, trong khi loại bình thường chạy Windows 7 là 500 USD.
[TABLE="width: 300, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Ultrabook chưa hút khách vì giá cao.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Theo PC World, nhằm khắc phục điều này, Intel cùng các đối tác đang phát triển hướng đi mới, sử dụng vỏ bằng nhựa được gia cố thêm bằng sợi thủy tinh cho độ bền không thua kém chất liệu nhôm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng vỏ nhựa sẽ khiến ultrabook mất đi vẻ sang trọng vốn có và khó cạnh tranh được với Apple MacBook Air.
Intel cũng đang tính sử dụng bộ khung bằng loại nhựa rắn chắc nhưng bên ngoài phủ thêm lớp nhôm mỏng nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm