• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload UltraISO Premium Edition v9.6.2 Build 3059 + serial-Phần mềm ghi đĩa

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Một tiện ích dễ sử dụng để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh đĩa CD.
Cùng với sự phổ biến dung lượng đĩa cứng lớn, mọi người sử dụng để đối phó đĩa nhỏ gọn đến các tập tin ảnh đĩa CD / DVD , thường được sử dụng là tiêu chuẩn ISO 9660, tiêu chuẩn định dạng nổi tiếng quốc tế , do đó đĩa CD / DVD tập tin hình ảnh được gọi là các tập tin ISO.

Các tập tin ISO giữ lại đầy đủ dữ liệu thông tin của đĩa thu gọn, cho phép để sử dụng phần mềm thường được sử dụng ghi đĩa CD (ví dụ như Nero-Burning ROM) để ghi đĩa với CD-R / RW , nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa CD-ROM ảo (ví dụ SoftDisc).

UltraISO là một công cụ tạo/chỉnh sửa/chuyển đổi tập tin ảnh (image) ISO của CD/DVD, có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD/DVD và trích xuất các tập tin và thư mục từ CD/DVD, cũng như tạo file ảnh ISO trực tiếp từ ổ CD/DVD-ROM hay ổ cứng. Bạn có thể cùng lúc giữ lại thông tin khởi động (boot) của file ISO, vì vậy có thể tạo CD/DVDs tự khởi động. Bây giờ bạn đã có thể tạo và chỉnh sửa tập tin ISO của riêng mình, và ghi chúng vào đĩa CD/DVD cho nhu cầu riêng .

UltraISO là sở hữu duy nhất của phân tích định dạng tài liệu ISO thông minh, nó có thể xử lý tại thời điểm hiện tại gần như tất cả các loại tập tin hình ảnh, bao gồm ISO và BIN, thậm chí có thể hỗ trợ tập tin hình ảnh mới mà vẫn chưa được tạo ra. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh, trực tiếp giải nén tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh khác sang định dạng ISO chuẩn.

UltraISO sử dụng các cửa sổ giao diện thống nhất tăng gấp đôi liên lạc với người sử dụng, bạn có sự lựa chọn để chỉ sử dụng các nút nhanh chóng và / hoặc kéo & thả, bạn có thể xử lý bất kỳ tập tin ảnh đĩa CD / DVD dễ dàng.

Các tính năng chính:

· Có thể chỉnh sửa trực tiếp tập tin ảnh ISO.
· Có thể trích xuất trực tiếp tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO
. Có thể thêm / xóa / tạo mới thư mục / đổi tên nội dung tập tin ISO.
. Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu trên đĩa cứng.
. Có thể tạo ra hình ảnh CD từ CD / DVD-ROM, duy trì thông tin khởi động.
. Có thể xử lý thông tin khởi động của CD, bạn có thể trực tiếp thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động của hình ảnh ISO.
.Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tập tin ảnh CD (ISO,. BIN,.. IMG,. CIF,. NRG,. BWI vv), và chuyển đổi chúng thành hình ảnh ISO chuẩn.
· Có thể trực tiếp thiết lập các tập tin / thư mục thuộc tính ẩn
. Hỗ trợ chuẩn ISO 9660 Cấp 1/2/3 và đuôi mở rộng Joliet
· Tự động tối ưu cấu trúc tập tin ảnh ISO, tiết kiệm không gian đĩa CD.
. Hỗ trợ hội nhập tài liệu Shell, mở tập ảnh bằng nhấp kép hay Click vào menu chuột phải .
· Các giao diện rất thuận lợi để sử dụng.
· Có thêm nhiều công cụ, bạn có thể tạo ra tất cả trong 1 đĩa khởi động nhỏ gọn, quản lý tập tin ảnh đĩa CD, ngay cả những đĩa CD / DVD ảo, những chức năng thật sự mạnh mẽ.
Chú ý:Trong file tải có cả bản Portable
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều