• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ultraslideshow Flash Creator Professional 1.59

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Với UltraSlideshow, bạn có thể tạo ra trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp để xem trên máy tính, ghi album ảnh flash CD/DVD tự động chạy để làm quà tặng , tạo dựng một phòng trưng bày web với các trình chiếu flash động tuyệt vời với SWF + HTML + các tập tin XML, hoặc tải lên các trang trình diễn album web 'Go2Album' miễn phí của chúng tôi, và sau đó nhúng các trình chiếu trang web cá nhân của bạn : MySpace , Blogger, Friendster và các trang web mạng xã hội khác.


• Tạo SWF Slideshow
UltraSlideshow tạo ra XML theo định hướng năng động, trình chiếu flash (SWF) . Phần mềm trình chiếu SWF flash đòi hỏi có một chút ít kỹ năng flash nhỏ để tạo ra trình chiếu flash tốt đẹp hơn . Đơn giản chỉ cần với hình ảnh, âm nhạc, và các hiệu ứng chuyển tiếp và flash mẫu slideshow mà chúng tôi lựa chọn chuẩn bị cho bạn dễ dàng, bạn có thể làm trình chiếu Flash SWF cảnh quan tuyệt vời.

• Làm Album ảnh
UltraSlideshow album hình ảnh phần mềm có thể được sử dụng để xây dựng web chia sẻ album ảnh, album nghệ thuật, bộ sưu tập sản phẩm, tin tức album hình ảnh , và các loại album ảnh khác . UltraSlideshow giúp bạn tạo các trình chiếu hình ảnh album tuyệt đẹp với âm nhạc và các hiệu ứng chuyển tiếp, và rất nhiều mẫu thiết kế đẹp flash.

• Xây dựng Flash Gallery
UltraSlideshow xây dựng các thư viện flash có thể xây dựng bộ sưu tập ảnh flash XML-driven. UltraSlideshow cung cấp nhiều tính năng tùy biến cho việc kiểm soát sự xuất hiện của các thư viện flash. Bạn có thể tạo slideshow phù hợp với thiết kế web hiện tại của bạn: chiều rộng, chiều cao, biên giới, màu sắc, màu nền, kích thước hình ảnh thu nhỏ.


Tính năng
1. Hỗ trợ cả nhạc kỹ thuật số và âm đĩa CD làm như nhạc nền MP3, WMA, WAV và các bài hát âm thanh CD sound track có thể được thêm vào trình diễn.

2. Nhiều hiệu ứng xem hình tự động
Bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên, Mở rộng và 60 hiệu ứng chuyển tiếp khác. Phóng to và ghép có hiệu lực tùy chọn cho các mẫu flash tiên tiến.

3. Rất nhiều mẫu flash
Các mẫu tiên tiến cung cấp nhiều tùy chỉnh thêm để lựa chọn, do đó bạn có thể tạo slideshow phù hợp vào các thiết kế web hiện có : chiều rộng, chiều cao, biên giới, màu sắc, màu nền, kích thước hình nhỏ, vv

4. XML-driven
Mọi UltraSlideshow-trình diễn được tạo ra là XML-driven, có nghĩa là bạn sẽ có được kiểm soát nhiều hơn trong phong cách năng động và triển vọng của các trình chiếu flash.

5. Ghi chép làm đĩa quà tặng CD / DVD
Trình chiếu Flash có thể được ghi vào đĩa CD hoặc DVD và sau đó cho đi như một món quà. Các slideshow flash sẽ tự động chơi khi nó chèn vào ổ đĩa máy tính. Các món quà CD / DVD chỉ có thể chơi trên máy vi tính, vì TV không hỗ trợ định dạng tập tin SWF. UltraSlideshow hỗ trợ DVD R, DVD-R, CD-R, DVD RW, DVD-RW và các loại đĩa CD-RW.

6. Dễ dàng chia sẻ:
Bạn có thể tải lên các trang trình diễn Go2Album là album web miễn phí của chúng tôi, và sau đó thêm các trang trình diễn với trang web cá nhân của bạn, eBay, MySpace, Blogger, LiveSpace, Friendster và nhiều các trang web , xã hội / blog khác. 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm