• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload UMPlayer 0.98 - Phần mềm chơi Audio/Video "đình cao", "chuyên nghiệp"

AntiCr@ck

Member Tích Cực
Tham gia
28/3/12
Bài viết
192
Thích
93
Nơi ở
Biên hòa-Đồng Nai
#1
UMPlayer - Phần mềm chơi Audio/Video "đình cao", "chuyên nghiệp"​

UMPlayer là máy nghe nhạc phương tiện truyền thông mà điền vào tất cả các nhu cầu của bạn. Với hàng chục các tính năng tiên tiến và xây dựng trong codec, nó có thể xử lý bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông, và có thể chơi Audio CD, DVD, (S) VCD, thẻ TV / Radio, YouTube ™ và SHOUTcast Radio ™ và các tập tin phương tiện truyền thông thậm chí không đầy đủ hoặc bị hư hỏng.

Ảnh chụp màn hình:

Skinable - Giao diện người dùng tính năng phong phú và dễ sử dụngChơi video Youtube trực tiếp từ UMPlayerSHOUTcast radio - tìm kiếm đài phát thanh trên Internet và chơi trực tiếp trên UMPlayer
Download Video từ YoutubeTích hợp tìm kiếm phụ đề​


Tiên tiến nhưng vẫn đơn giản để sử dụng

UMPlayer đến đóng gói với hàng chục tính năng tiên tiến , chẳng hạn như giao diện tùy biến , tích hợp tìm kiếm phụ đề, âm thanh / phụ đề đồng bộ, dựng hình bộ lọc tăng cường và YouTube ™ máy nghe nhạc / máy ghi âm, nhưng có một giao diện người dùng đơn giản và trực quan được thiết kế để dễ sử dụng .
Cross-nền tảng

UMPlayer được viết theo nền tảng Qt và có sẵn cho Microsoft Windows, Apple Mac OS / X, và các hệ thống GNU / Linux opertaing.
Ảnh chụp màn hình

UMPlayer người sử dụng giao diện YouTube tìm kiếm tích hợp Tích hợp SHOUTcast Radio tìm kiếm YouTube ghi âm Tích hợp phụ đề

Built-in Codecs

Với hơn 270 built-in Audio và Video codec UMPlayer có thể xử lý gần như tất cả các định dạng phương tiện truyền thông, bao gồm AAC, AC3, ASF, AVI, DIVX, FLV, H.263, Matroska, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, QT, RealMedia , VOB, Vorbis, WAV, WMA, WMV, XVID và nhiều hơn nữa.
Miễn phí và mã nguồn mở

Dự án UMPlayer là sản phẩm của công việc tình nguyện của người dân từ khắp nơi trên thế giới và sẽ luôn luôn miễn phí và mã nguồn mở .
Mã nguồn

Kho lưu trữ Subversion của dự án được lưu tại SourceForge.net .
Link download:
http://www.umplayer.com/download/
 

AntiCr@ck

Member Tích Cực
Tham gia
28/3/12
Bài viết
192
Thích
93
Nơi ở
Biên hòa-Đồng Nai
#3
nhìn thích quá không biết khi nào mình mới có con điện thoại adroid để trải nghiệm đây huhu
Để làm gì, nó chạy trên windows, linux mà.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm