• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload UMplayer-trình xem video cực tốt

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1

UMPlayer là một tiên tiến nhưng vẫn đơn giản để sử dụng mã nguồn mở đa nền tảng máy nghe nhạc đa phương tiện nhằm mục đích để điền vào tất cả các nhu cầu của bạn, với hơn 270 built-in Audio và Video codec UMPlayer có thể chơi bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông bao gồm AAC, AC3, ASF, AVI, DIVX , FLV, H.263, Matroska, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, QT, RealMedia, VOB, Vorbis, WAV, WMA, WMV, XVID cũng như Audio CD, DVD, (S) VCD, TV / Radio thẻ, Youtube video, dòng SHOUTcast Radio và các tập tin phương tiện truyền thông thậm chí không đầy đủ hoặc bị hư hỏng. Nó cũng đi kèm được trang bị với một số tính năng độc đáo như một tìm kiếm phụ đề trong xây dựng, YouTube máy nghe nhạc / máy ghi âm, chơi SHOUTcast Radio, skinable giao diện, các phím nóng tùy chỉnh, âm thanh / phụ đề đồng bộ, và nhiều hơn nữa.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 0,98 bao gồm sửa lỗi nhiều và chất lượng hình ảnh tốt hơn vẽ.
Tải về
pass unrar: PBM.com​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm