• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Uncanny X-Men: Days of Future Past - Cùng nhau thay đổi tương lai

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Uncanny X-Men: Days of Future Past sẽ là tựa game X-Men thứ 3 trên iOS , sau X-Men và X-Men: Battle of the Atom . Cốt truyện sẽ tương tự như bộ phim cùng tên X-Men: Days of Future Past . Gameplay thuộc thể loại hành động 2D theo phong cách side-scrolling. Các trận chiến trong game đều có tốc độ nhanh và chú trọng về combat. Về đồ họa, game sử dụng công nghệ Helios Game Engine của Glitchsoft , cho chất lượng đồ họa khá ấn tượng.

Uncanny X-Men: Days of Future Past - Gameplay Trailer


Cốt truyện tập trung vào sự hợp tác giữa dị nhân quá khứ và tương lai trong cuộc chiến chống lại những kẻ mưu đồ tiêu diệt toàn bộ dị nhân và thống lĩnh thế giới. Cuộc chiến này sẽ quyết định sự tồn vong của tất cả giống loài dị nhân, đó là lý do gắn kết họ lại với nhau dù bản thân họ đang đứng giữa những mâu thuẫn to lớn, thậm chí là những oán thù cá nhân chưa được giải quyết.


Lớp nhân vật trong game rất đa dạng bao gồm: Wollverine , Cyclops , Beast , Colossus , Storm ,Nightcrawler ,... cho người chơi thỏa thích lựa chọnMột số hình ảnh trong gameLink tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm