• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Undelete 360 - phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

badboy_1107

Moderator
Tham gia
2/3/12
Bài viết
614
Thích
196
Nơi ở
Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
#1

Undelete 360 là một phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ mà hiệu quả có thể phục hồi các file đã bị xóa vì nhiều lý do như lỗi của con người, nhiễm trojan, lỗi phần mềm hoặc phần cứng, hệ thống bất ngờ shutdown.Program làm việc trực tiếp với các phương tiện lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa flash, USB bên ngoài ổ đĩa, ZIP, Firewire ổ đĩa, thẻ máy ảnh kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa.

Kết quả quét được hiển thị trong một loại tập tin và xem một thư mục. Bạn có thể xem trước các tập tin trước khi phục hồi và giúp bạn tìm kiếm các tập tin mục tiêu trong thời gian ngắn. Các tính năng bộ lọc cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm cho các tập tin nhất định thay vì quét toàn bộ khối lượng. Các tính năng khác bao gồm Hex người xem. Nó cũng có thể phục hồi nén và mã hóacác tập tin bị xóa trên ổ đĩa NTFS.

Undelete 360 phục hồi các tập tin của tất cả các loại, bao gồm DOC, XLS, RTF, PDF, PPT, MDB, HTML, CSV, TXT, PAS, CPP,EML, các tập tin âm thanh và video: AVI, MP3, WAV, WMA, MPG, MOV, ASF, tập tin hình ảnh: JPEG, JPG, PNG, BMP, GIF, TIF,TGA, EML, RAW.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm