• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Undelete Plus 3.0.1.712 + cr@ck - Khôi phục những tập tin tưởng chừng như đã chết

nhox_kenny

Một bạn nam giấu tờ rym!!!
Tham gia
15/1/13
Bài viết
126
Nơi ở
Khoái Châu - Hưng Yên
Undelete Plus 3.0.1.712
Đây là chương trình tìm và phục hồi nhanh các tập tin đã xóa khỏi "sọt rác" (Recycle Bin), xóa trong DOS, xóa qua mạng hoặc xóa từ Windows Explorer kết hợp với phím Shift (xóa xong, tập tin không còn trong Recycle Bin).
Undelete Plus phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.
Cách sử dụng:
Sau khi khởi động chương trình, bạn click vào My Computer (ở cửa sổ Drives bên trái) và chọn ổ đĩa để tìm. Nếu bạn nhớ đã xóa tập tin từ ổ đĩa nào thì chọn ổ đĩa đó, nếu không nhớ thì chọn tất cả các ổ đĩa và chấp nhận thời gian quét (scan) lâu hơn. Tiếp theo, ấn vào nút Start Scan và chờ chương trình dò tìm các tập tin bị xóa, thời gian dò tìm tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa cứng của bạn (đĩa có dung lượng lớn sẽ tìm lâu hơn).
Khi chương trình dò tìm xong (thanh trạng thái đạt 100%), các tập tin đã xóa được liệt kê trong hộp Files. Đến đây bạn chỉ việc đánh dấu vào ô vuông để chọn tập tin cần tìm lại, sau đó ấn Start Undelete để phục hồi. Mặc nhiên, tập tin phục hồi sẽ được ghi vào thư mục My Documents. Nếu bạn muốn ghi sang chỗ khác thì ấn nút Open (hoặc dấu ba chấm) để chọn ổ đĩa hoặc thư mục chứa tập tin.
Trong ô Sort By bạn có thể sắp xếp các tập tin đã tìm được theo tên tập tin (Filename), đường dẫn (Path), dung lượng (Size), trạng thái (Status), ngày khởi tạo (Date Created) và ngày sửa đổi (Date Modified). Việc sắp xếp giúp dễ dàng tìm ra nhanh tập tin cần phục hồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể click vào tên phần mềm (hay chương trình) hỗ trợ mở loại tập tin cần tìm ở hộp thoại Types, để Undelete Plus chỉ hiển thị một loại tập tin nào đó cần tìm.
Link download:
Hướng dẫn cr@ck: Giải nén. Chạy setup, thoát chương trình dưới khay hệ thống, rồi ghi đè UndeletePlus.exe trong thư mục cr@ck vào thư mục cài phần mềm (Mặc định là C:\Program Files\eSupport.com\UndeletePlus với win 32 bit và C:\Program Files(x86)\eSupport.com\UndeletePlus với win 64 bit). Chạy luôn Reg.reg cho chắc ăn nhé!
 

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,163
Mình thấy hầu hết các phần mềm khôi phục mak gặp file vài G là cũng k làm gì đk
 

thanchet_90

Member Tích Cực
Tham gia
26/6/12
Bài viết
312
Mình thấy hầu hết các phần mềm khôi phục mak gặp file vài G là cũng k làm gì đk
:brick: chỉ cần khôi phục được là tốt rồi! Mình là chuyên gia lỡ tay nên rất cần
Thanks nha!:byebye:
 

GhossTalent

Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
Tham gia
21/2/13
Bài viết
324
cái này sài đc có sài rồi
 

nhox_kenny

Một bạn nam giấu tờ rym!!!
Tham gia
15/1/13
Bài viết
126
Nơi ở
Khoái Châu - Hưng Yên