• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Under Word III ( 2009 )-Thế giới ngầm III-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Under Word III ( 2009 )-Thế giới ngầm III-Subviet


Đạo diễn: Patrick Tatopoulos
Sản xuất: Len Wiseman
Tom Rosenberg
Gary Lucchesi
Skip Williamson
Diễn viên: Bill Nighy
Michael Sheen
Rhona Mitra
Kevin Grevioux
Steven Mackintosh
Âm nhạc: Paul Haslinger
Phát hành: Screen Gems
(Sony Pictures Entertainment)
Lakeshore Entertainment January 23, 2009
Thời lượng: 92 min.
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English
Underworld: Rise Of The Lycans là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị Underworld, tiếp nối hai phần trước là Underworld và Underworld: Evolution, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải thích nguồn gốc của một vài nhân vật.
Vào thời kỳ đen tối xa xưa, một người sói tên là Lucian đã tập hợp các người sói khác trong họ tộc cùng đứng lên chống lại ách cai trị của Viktor – nhà vua tàn bạo thuộc dòng dõi hoàng tộc ma ca rồng để giải thoát tự do cho tất cả những người sói đang bị nô lệ hoá dưới tay Viktor. Với sự giúp sức của người yêu – cô gái Sonja, cũng chính là con gái của Viktor, Lucian đã làm nên lịch sử khi mang lại tự do cho dõng dõi người sói, cũng như mở đầu cho mối thâm thù và cuộc chiến hàng thế kỷ của hai dòng họ này.


[video=youtube;twIHUWSvY54]http://www.youtube.com/watch?v=twIHUWSvY54[/video]

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm