• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Unearthed: Trail Of Ibn Battuta – Quá tuyệt cho một tựa game clone

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Uncharted, một dòng game phiêu lưu hành động độc quyền của PlayStation đã bán được hàng chục triệu bản trên qua 3 phiên bản. Nhưng bạn có thể trải nghiệm Uncharted với Unearthed: Trail of Ibn Battuta - 1 bản clone hiện đã có trên Google Play

Nếu Unearthed:Trail of Ibn Battuta là một bản sao, thì thực tế game hoàn toàn trung thực, vì cả game và nguồn nguyên liệu cấu thành game đều có những yếu tố quá quen thuộc với người chơi như mũ phớt hay địa phận của những người đánh xe ngựa.


Unearthed: Trail Of Ibn Battuta là game nhập vai chiến thuật với độ họa 3D bắt mắt​

Có thể nói Unearthed:Trail of Ibn Battuta là một phiên bản clone rất thật của tựa game hành động nổi tiếng Uncharted, từ cái tên, nội dung, đến đồ họa. Bạn sẽ hoá thân thành Faris Jawad đồng hành khắp thế giới với em gái của mình là Dania đi phục hồi các hiện vật đáng nhẽ phải ở trong viện bảo tàng. Tất cả những gì ở phiên bản nguyên gốc đều có trong bản clone này như: lối chơi bắn súng, các loại xe, nhào lộn, chiến đấu tay đôi sẽ là những phần thú vị không thể bỏ qua của game. Tuy nhiên người chơi sẽ phải khám phá kỹ càng để có thể phát hiện ra điểm khác biệt của game.


Unearthed đã nhận được những lời phê bình khá tiêu cực khi game được phát hành cho PlayStation 3 năm ngoái. Tuy nhiên phiên bản mới ra mắt này đã có những thay đổi đáng kể để làm hài lòng người chơi.


Theo tiêu chuẩn, game sở hữu hệ thống hình ảnh khá tốt, và người chơi có thể hy vọng rằng cách điều khiển đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều khi có sự hợp tác của những hãng danh tiếng như NVIDIA SHIELD ,MOGA.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm