• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ứng dụng CyanogenMod Installer bị gỡ khỏi Play Store vì khiến người dùng mất bảo hành

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
#1

CyanogenMod (CM) vừa thông báo rằng họ đã gỡ bỏ CyanogenMod Installer khỏi cửa hàng Play theo yêu cầu của Google. Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài ROM không chính thức (cook) CyanogenMod lên một số máy Android chỉ bằng các bước đơn giản. Khi liên hệ với Google, CM được thông báo rằng mặc dù ứng dụng của họ "không gây hại gì" nhưng nó "khuyến khích người dùng từ bỏ quyền lợi bảo hành", do đó app không được phép xuất hiện trên Play Store. CM cho biết thêm: "Trong thời gian giải quyết vấn đề này, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ quá trình cài ROM cook thông qua dịch vụ của riêng mình".

Nếu muốn sử dụng CyanogenMod Installer, bạn có thể tải file APK của ứng dụng ở địa chỉ CyanogenMod.org, sau đó cài thủ công vào thiết bị rồi làm theo hướng dẫn của app để tiến hành các bước còn lại. Hiện CM cũng đang nộp ứng dụng này lên kho app của Amazon và Samsung như một biện pháp thay thế cho Play Store.

Nguồn: CyanogenMod
 

Bài xem nhiều