• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ứng dụng giải toán thông minh cho iPhone, Windows Phone

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
#1
Ứng dụng PhotoMath sử dụng máy ảnh iPhone và thiết bị Windows Phone để chụp lại bài toán và giải nó.


Hiện tại, PhotoMath chỉ áp dụng với giấy in và không dành cho chữ viết tay. Bạn có thể dùng phần mềm để giải các bài toán trên sách giáo khoa bằng cách chụp ảnh bài muốn giải (đặt trong khung màu đỏ), PhotoMath sẽ lo phần giải toán còn lại.

Ứng dụng không đưa kết quả ngay mà đưa người dùng đi qua các bước để họ theo dõi và rút kinh nghiệm cho bài toán sau đó. PhotoMath ban đầu chỉ xử lý được những dạng bài đơn giản bao gồm phân số, số thập phân. Đội phát triển cho biết đang nỗ lực để dịch vụ hỗ trợ các dạng toán phức tạp hơn sau này.

PhotoMath có sẵn cho iOSWindows Phone, phiên bản Android đang trong quá trình phát triển và dự định ra mắt đầu năm 2015.

Theo BI
 

Bài xem nhiều