• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ứng dụng XBOX trên Win10 được cập nhật ngày hôm nay

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
xbox.jpg
Các ứng dụng Xbox trên Windows 10 có một phiên bản cập nhật có sẵn bắt đầu từ ngày hôm nay. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật hàng tháng của các ứng dụng Xbox, để thu thập thông tin phản hồi và ý kiến từ cộng đồng của chúng tôi. Có một vài cập nhật nhỏ trong tháng này với tới tương lai.

Bạn sẽ sớm được tự động cập nhật phiên bản tháng hai của ứng dụng Xbox, khi nó trở nên có sẵn trong các cửa hàng (Beta). Một khi bạn nhận được các bản cập nhật, số phiên bản của bạn nên được 2.2.1502.02017 hoặc cao hơn. Bạn có thể kiểm tra các số phiên bản của ứng dụng Xbox dưới Settings. Các tính năng đã được cập nhật trong tháng này:

• Top Navigation Bar. Các mặt cười có thể được sử dụng để gửi thông tin phản hồi về các ứng dụng cho các nhóm sản phẩm, có được quyền truy cập vào các diễn đàn dành cho các ứng dụng Xbox, và bây giờ bạn có thể đánh giá các ứng dụng Xbox.

• Bạn bè. Kinh nghiệm người dùng cho bạn bè đã được cập nhật để bạn bây giờ nhìn thấy bạn bè được đề nghị dưới Gợi ý tiêu đề ở trên cùng của danh sách bạn bè, với một Xem tất cả các nút để duyệt toàn bộ danh sách các nhân vật quan trọng trên Xbox và những người mà bạn có thể biết. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể bắt đầu gõ vào bạn bè trong hộp tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy những người bạn cụ thể.

• Cài đặt. Phù hợp và hoàn thiện các hạng mục nhỏ được thêm vào trang cài đặt.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm