• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

UnHackMe 5.99 Build 398 - Phát hiện và gỡ bỏ rootkit của hacker

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

Hacker là một mỗi kinh hoàng cho người sử dụng máy tính, vì thế bảo vệ máy tính của mạng trước sự xâm nhập của hacker là một điều rất cần thiết. UnHackMe được thiết kế đặc biệt để phát hiện và gỡ bỏ rootkit, một chương trình mà hacker sử dụng.

Rootkit là một chương trình mà hacker sử dụng để che đậy sự xâm nhập và chiếm quyền truy cập cao nhất đối với máy tính hoặc mạng máy tính. Hacker cài đặt chương trình rootkit vào máy tính thông qua một hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác lỗi có thể tấn công đã biết hay phá mật khẩu. Chương trình rootkit cài đặt backdoor cung cấp cho hacker khả năng kiểm soát toàn bộ máy tính. Rootkit che giấu, không cho bạn biết các file, các khóa registry, các tiến trình cũng như các kết nối mạng của nó.

Chương trình chống virus của bạn có thể không phát hiện được những chương trình rootkit vì chúng sử dụng cơ chế nén và mã hóa cho các file của mình. Một mẫu chương trình dạng này đó là Hacker Defender rootkit.

UnHackMe cho phép bạn phát hiện và gỡ bỏ các chương trình rootkit trong máy tính.


What’s new in UnHackMe 5.99 Build 398:

• Improved “Volume Boot Record” Rootkits removal. Example: Cidox.B.
• New “Gaming mode” option. UnHackMe only makes a notification in the Windows tray instead of frustrating popup.
• Improved malware detection and removal: ZeroAccess (Trojan.Sirefef.E, BackDoor.Maxplus), Win32/Lolyda, BackDoor.Andromeda.2, Rootkit.Ressdt, Backdoor.Shiz, Trojan.Siggen3, Trojan.TDSS.7, DNS Changer.
• Added: compatibility with Windows 8 Consumer Preview.
• Fixed some important bugs.


 

Bài xem nhiều