• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Uniblue DriverScanner 2014 4.0.12.0 Full - Dò Tìm Và Cập Nhật Driver Nhanh Chóng

#1
Uniblue DriverScanner 2014 4.0.12.0 Full - Dò Tìm Và Cập Nhật Driver Nhanh Chóng

DriverScanner 2014 4.0.12.0

Tính năng chính của DriverScanner 2014:
  • ⇒ Cập nhật các trình điều khiển mới nhất
  • ⇒ Tải về trình điều khiển một nhanh chóng và đáng tin cậy từ địa điểm trung tâm
  • ⇒ Giữ điểm khôi phục lại cho mỗi lần cập nhật trình điều khiển để an toàn tối đa
  • ⇒ Cài đặt mỗi trình điều khiển mới một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • ⇒ Thưởng thức một giao diện thanh lịch nhưng đơn giản để sử dụng
  • ⇒ Cập nhật trình điều khiển cho hệ thống 32 hoặc 64-bit chạy Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
DriverScanner 2014 phần mềm đơn giản và đáng tin cậy để cập nhật trình điều khiển của hệ thống, tăng tốc hệ thống, cải thiện chức năng tăng cường hoạt động mạng và phần cứng. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ quét hệ thống để nhận diện các driver cần cập nhật, và cung cấp những công cụ bạn cần phải tải về và cài đặt các trình điều khiển, đồng thời, ghi nhận lại toàn bộ hoạt động và cho phép sao lưu và phục hồi trình điều khiển của bạn.

Nếu không có trình điều khiển bạn sẽ không thể in một tài liệu, đọc được trang web hoặc kết nối vào Internet. Tất cả các yếu tố phần cứng trong máy tính , bao gồm đồ họa và card âm thanh, bo mạch chủ, ổ cứng, modem hoặc thậm chí cả bàn phím đi kèm với trình điều khiển . Các nhà sản xuất sẽ cải thiện các trình điều khiển bằng cách loại bỏ các lỗi và thêm tính năng bổ sung hoặc chức năng. Điều này có nghĩa là trừ khi bạn cập nhật trình điều khiển của bạn thường xuyên bạn có thể phải đối mặt với bất kỳ một loạt các vấn đề, từ nhỏ, chẳng hạn như phần cứng tương đối mà có vẻ như lỗi và kém hiệu quả, đến các chi tiết lớn như lỗi phần cứng, xung đột và hệ thống bị treo hoàn toàn.

Driver Scanner là giải pháp hoàn hảo cho việc tự động cập nhật trình điều khiển, tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc phải xác định tất cả hệ thống trình điều khiển, sau đó tìm bản cập nhật bằng cách sử dụng, trước khi tải chúng từ trang web của nhà sản xuất. Driver Scanner quét các trình điều khiển PC của bạn và kiểm tra chúng đối với thư viện toàn diện về các trình điều khiển mới nhất, để cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ của tất cả những trình điều khiển cần được cập nhật. . Driver Scanner sẽ cũng sao lưu tất cả driver thành một thiết bị bên ngoài, có nghĩa là lần sau khi bạn cài đặt lại hệ thống của bạn, bạn có thể tải lên tất cả driver mới nhất.

Homepage: http://www.uniblue.com/
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8

Một Số Hình Ảnh Của Chương Trình:
Nhấn vào Scan phần mềm sẽ quét những driver cũ
Sau khi quét xong phần mềm thông báo cho bạn những DRIVER cũ, lỗi thời. Nếu bạn muốn update lên mới thì nhấn vào nút UPDATE nhé.
Sau khi UPDATE hết sẽ có màu xanh lá như thế này >"<

DownLoad DriverScanner 2014 4.0.12.0 Full
DriverScanner 2014 4.0.12.0 | Link Nornar tốc độ cao
Link dự phòng

Chúc các bạn thành công !

Nguồn bài viết : Đọc bài viết gốc tại http://thuthuat-vnzet.com Uniblue DriverScanner 2014 4.0.12.0 Full - Dò Tìm Và Cập Nhật Driver Nhanh Chóng http://thuthuat-vnzet.com/news/Drivers/Uniblue-DriverScanner-2014-4-0-12-0-Full-Do-Tim-Va-Cap-Nhat-Driver-Nhanh-Chong-1812/#ixzz2mKkXPC6Y
Follow us: @carrankien on Twitter | Thuthuatvnzet.com on Facebook
 

Bài xem nhiều