• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Unikey 4.2 RC4 - Fix lỗi sau khi cài bản "August update"

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Bộ gõ tiếng Việt Unikey vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhằm giải quyết một số vấn đề mắc phải sau khi người dùng Windows 8.1 nâng cấp "August Update".

Theo đó, bản cập nhật mới có tên gọi UniKey 4.2 Release Candidate 4 (RC4) vừa được tung ra hôm nay 18/8 sẽ được tác giả Phạm Kim Long tập trung vá 3 lỗi xảy ra:
  • Lỗi liên quan đến việc gõ chữ hoa, xảy ra với người dùng Windows 8.1 cập nhật "August Update". Ví dụ: Muốn gõ chữ Tạ thì biến thành TẠ, chữ Đ luôn biến thành đ,... Khi hạ xuống phiên bản Unikey 4.0 RC2 thì những lỗi trên không còn xuất hiện.
  • Cải tiến việc tự động đổi chữ hoa/thường cho các chữ gõ tắt.
  • Sửa lỗi unicode tổ hợp trên trình duyệt Internet Explorer 11.
  • Riêng, với bản "August Update", trước đó Microsoft cũng đã khuyến cáo người dùng "gỡ" 1 bản cập nhật do liên quan đến Font, gây ra tình trạng treo máy và "màn hình xanh".
 

huubinh_93

Member Tích Cực
Tham gia
5/8/13
Bài viết
207
Thích
18
#7
Build giao diện nhìn cho đẹp các bác ạ...
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm