• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

uniKode for Tamil bàn phím ảo viết chữ Tamil

hanoi paris

Member Chính Thức
#1
uniKode for Tamil
là một bàn phím ảo trên hệ điều hành, cho phép ng
ười dùng gõ ngôn ngữ tiếng Tamil dễ dàng với hỗ trợ đầy đủ các ký tự. Giao diện chương trình khá đơn giản, các chữ cái được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Tamil với nhiều font chữ rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tamil là ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ, Sri Lanka, Singapore và là sinh ngữ đáng kể trong cộng đồng thiểu số ở Canada, Malaysia. Với một bàn phím ảo ngay trên Windows, người dùng sẽ dễ dàng học tập, nghiên cứu cũng như tìm hiểu ngôn ngữ đặc biệt này. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.


Nguồn : taimienphi.vn
 

Bài xem nhiều