• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Uninstall Tool 3.4.0 Build 5354 Silent (by hiepsisoma) - Gỡ bỏ phần mềm sạch sẽ

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#1
:if:

Uninstall Tool được xem là công cụ thay thế hoàn hảo cho tính năng gỡ bỏ chương trình có sẵn trong Windows bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, đồng thời dọn sạch các tập tin còn sót lại, giải phóng dung lượng ổ cứng. Phần mềm này hoạt động nhẹ nhàng, chiếm ít nguồn tài nguyên máy tính, ngay cả khi phải gỡ bỏ những ứng dụng lớn.

1.png

Uninstall Tool tích hợp công cụ Install Tracker giúp giám sát các chương trình cài đặt và công nghệ Uninstall Wizard là trình thuật sĩ hướng dẫn gỡ bỏ cài đặt chương trình, mang lại hiệu quả tối đa trong việc gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống, đồng thời quét máy tính để tìm ra các tập tin cũng như các mục registry còn sót lại. Công cụ này có tốc độ gỡ bỏ nhanh gấp 3 lần so với nhiều phần mềm có cùng chức năng khác.

Tính năng mới của Uninstall Tool 3.4.0 Build 5354:
- Cập nhật ngôn ngữ China
- Cải thiện tốc độ gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính

Uninstall Tool giúp loại bỏ các những ứng dụng ẩn trên máy tính, tự động xử lý các bước gỡ bỏ chương trình, hỗ trợ cả những ứng dụng mà chức năng Add/Remove Programs trong Windows không thể thực hiện. Công nghệ Smart Search cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm, phân loại và xác định ứng dụng nào mình cần và những phần mềm nào không còn giá trị, cần phải loại bỏ.

Uninstall Tool là tiện ích di động có thể khởi chạy từ USB mà không cần cài đặt, hỗ trợ gỡ bỏ nhanh một chương trình. Công cụ này còn cung cấp các thông tin về kích thước của mỗi chương ứng dụng để người dùng biết chắc chắn số lượng các ứng được cài đặt tại một thời điểm. Đây là một giải pháp rất cần thiết trong việc tìm kiếm và gỡ bỏ phần mềm, giải phóng cho ổ cứng máy tính.

Các tính năng chính của Uninstall Tool:

- Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên hệ thống
- Giám sát cài đặt và hướng dẫn gỡ bỏ chi tiết
- Tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng gấp 3 lần so với các phần mềm khác
- Loại bỏ các mục hệ thống tập tin và registry


:dl:
 
Sửa lần cuối:
#2
Bác cho hỏi là soft này vs Your Uninstaller! nó thế nào? tại đang xài Your uninstaller! thấy ok nhưng cũng ko rõ là nó xóa tất tần tật ko nữa
 

Bài xem nhiều